Skip to main content

Nhà xe Nam Thúy – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Nhiều hành khách đã không còn xa lạ với nhà xe Nam Thúy khi di chuyển trên tuyến đường Yên Bái – Hà Nội. Đây là nhà xe được xem là an toàn và thân thiện với hành khách. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Nam Thúy nhé!

Nhà xe Nam Thúy Yên Bái

Giới thiệu nhà xe Nam Thúy

Cũng giống như các nhà xe khách hoạt động trên tuyến Hà Nội – Yên Bái, xe khách Nam Thúy vận chuyển hành khách và hàng hóa với giá cả phải chẳng, phù hợp với nhiều đối tượng hành khách, giúp hành khách dễ dàng lựa chọn cho chuyến di chuyển của mình.

Xe khách Nam Thúy cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật về vận tải đường bộ, thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo, tập huấn cho đội ngũ lái, phụ xe để nâng cao chất lượng. Cũng như thường xuyên cải tiến chất lượng xe, nâng cao an toàn cho hành khách.

Trụ sở xe khách Nam Thúy

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại xe khách Nam Thúy

Số điện thoại: 0913.539.639

Lịch trình chạy của xe khách Nam Thúy

Nam Thúy chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày

Xe khách Nam Thúy tuyến bến xe Mỹ Đình – bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 8h30
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0913.539.639

Xe khách Nam Thúy tuyến bến xe Yên Bái – bến xe Mỹ Đình

  • Chuyến 1: 15h00
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0913.539.639

Ngoài việc chấp hành nghiêm các quy định, xe khách Nam Thúy còn thực hiện nghiêm các yêu cầu, quy định của nhà xe. Có thái độ trân trọng, nhiệt tình với hành khách; khởi hành đúng giờ, không hút thuốc khi lái xe, đặt vé thuận tiện… Chạy xe an toàn mang đến sự an tâm cao cho hành khách

Cách đặt vé nhà xe Nam Thúy

Hành khách hoàn toàn có thể đặt vé Nam Thúy bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe là 0913.539.639. Đây là cách đặt vé nhanh chóng và thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái cao.

Xe khách Nam Thúy cũng có dịch vụ ký gửi hàng hóa với giá cả phải chăng, hành khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để gửi hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Nam Thúy: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com