Skip to main content

Nhà Xe Hải Hiền – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Nhà xe Hải Hiền là nhà xe uy tín lâu năm tại thành phố Thanh Hóa, chạy tuyến từ Thanh Hóa đi Hà Nội và ngược lại, đây là nhà xe có tuyến xe quen thuộc với hành khách vào lúc 4h sáng hàng ngày.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu nhà xe Hải Hiền

Nhằm mục đích hỗ trợ hành khách có thể thuận lợi trong chuyến đi, xe khách Hải Hiền đã trang bị nhiều loại xe giường nằm cao cấp với 40 chỗ, bên cạnh đó xe cũng được trang bị những hệ thống tiên tiến nhất để hành khách có thể thoải mái hơn như hệ thống điều hòa, wifi, màn hình LCD chất lượng cao, không chỉ vậy trạm dừng chân với  những bữa ăn chất lượng nhà xe Hải Hiền là cái tên được hành khách lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Nhà xe Hải Hiền có đội ngũ nhân viên lái xe được tuyển chọn kỹ càng, nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài, có khả năng xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.

Nhà xe hải hiền

Đội ngũ nhân viên phụ xe luôn niềm nở, vui vẻ, tận tụy với khách hàng, ngoài ra trên xe còn phục vụ nước, chăn, gối, điều hòa, wifi miễn phí, đảm bảo hành khách tận hưởng thời gian thoải mái nhất trên trong chuyến đi của mình.

Nhà xe Hải Hiền có chất lượng phục vụ tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hành khách đường dài, được nhiều người tin tưởng sử dụng trong những năm qua.

Xe khách Hải Hiền có nhiều loại xe khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp và thuận tiện với mục đích của mình. Bên cạnh đó, trên xe cũng có đầy đủ các tiện nghi như điều hòa, wifi, tivi… mang đến cho hành khách cảm giác như ở nhà.

Tuyệt đối an toàn, nhanh chóng, khi bạn ngủ một giấc là bạn đã đến được nơi mình muốn đến. Ngoài ra còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trụ sở nhà xe Hải Hiền

Trụ sở Thanh Hóa: Phố Lê Hữu Lập, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Số điện thoại nhà xe Hải Hiền

Hotline tổng đài: 09165550888, 0916222099

Bến xe Thanh Hóa liên hệ: 09165550888

Bến xe Nước Ngầm liên hệ: 0916222099

Cách đặt vé nhà xe Hải Hiền

Giá xe của xe khách Hải Hiền không quá đắt, chỉ với 100.000VNĐ bạn có thể trải nghiệm một cách thú vị nhất với chuyến đi của mình.

Để đặt vé xe khách Hải Hiền quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe, hẹn ngày, giờ chạy sau đó lên xe mua vé bổ sung sau. Nếu khách hàng đặt vé trên web, sau khi đặt sẽ nhận được mã vé online, khi lên xe quý khách chỉ cần đưa mã vé cho phụ xe.

Đối với ngày lễ, tết quý khách vui lòng đặt vé trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé, ngoài ra quý khách cũng nên đến trước 3 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé..

Lịch trình xe khách Hải Hiền

Hà Nội đi Thanh Hóa

Lộ Trình: Bến xe Nước Ngầm > Cao Tốc > Ninh Bình > Tam Điệp > Bỉm Sơn > Thanh Hóa

Chuyến 1: 11h30 > 15h30

Chuyến 2: 13h30 > 17h30

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Loại xe: Xe ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Giá vé: 100.000 đồng

Số điện thoại liên hệ: 0916222099

Thanh Hóa đi Hà Nội

Lộ Trình:  Phường Làm Sơn Thanh Hóa > Hà Trung > Bỉm Sơn > Tam Điệp > Ninh Bình > Cao Tốc > Bến xe nước ngầm hà nội

Chuyến 1: 4h > 8h

Chuyến 2: 7h30 > 11h30

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Loại xe: Xe ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Giá vé: 100.000 đồng

Số điện thoại liên hệ: 09165550888

Nhà xe Hải Tiến luôn mong muốn nhận được phản hồi sau mỗi chuyến đi để cải thiện dịch vụ. Mọi phản hồi về thái độ phục vụ cũng như giá vé vui lòng gọi về tổng đài nhà xe để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách 50 nhà xe tuyến thanh hóa đi hà nội 

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com