Skip to main content

Taxi Đà Nẵng – Đặt Xe – Giá Cước hôm nay

| Lê Huy Hoàng |

Đà Nẵng là một trong những tỉnh có những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, những hành khách lần đầu tiên khi du lịch tại đây chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề khi lựa chọn phương tiện đi lại, đặc biệt là taxi, dưới đây tintucxeco.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu 10 hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng, kèm theo số điện thoại.

taxi đà nẵng

[table id=131 /]

1. Taxi Vinasun Green

Vinasun Green taxi Đà Nẵng là một trong những hãng taxi được nhiều người tin tưởng tại địa phương này. khi sử dụng hãng taxi Vinasun Green bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ, ví điện tử momo, zalo pay…

VinaSun Green có chất lượng phục vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, là một trong những hãng taxi được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ taxi Đà Nẵng Vinasun Green: 52 Võ Nghĩa, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 

Số điện thoại taxi Vinasun Green:  (0236)3.686868

2. Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi nổi tiếng trên toàn cả nước về dịch vụ vận chuyển cũng như thái độ phục vụ của tài chế.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng địa phương cũng như khách du lịch lựa chọn khi đến du lịch tại đây.

Địa chỉ Taxi Mai Linh Đà Nẵng: 92 Đ. 2 Tháng 9, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng 

Số điện thoại liên hệ: Taxi Mai Linh Đà Nẵng: (0236)3 565656

3. Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Có thể nói rằng Taxi Sông Hàn Đà Nẵng là một trong những hãng taxi rất được lòng người dân nơi đây, giá cước của hãng taxi Sông Hàn Đà Nẵng cũng thuộc mức tầm trung giá cước 4 chỗ mở cửa là 15.000đ, với giá 7 chỗ là 18.000đ. tuy nhiên hãng taxi này số đầu xe không nhiều do vậy nếu muốn đặt xe thì bạn có thể gọi trước 15 đến 30 phút để điều xe tránh việc quá tải không gọi được xe.

Địa chỉ taxi Sông Hàn Đà Nẵng:  37/1, Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Số điện thoại taxi Sông Hàn Đà Nẵng: (0236)3 727272

4. Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng là một trong những hãng taxi được rất nhiều người dân nơi đây tin tưởng lựa chọn. đi trên đường phố bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu những chiếc xe taxi màu vàng bắt mắt. Giá cước taxi Tiên Sa Đà Nẵng cũng mềm hơn so với những hãng xe khác tại đây.

Địa chỉ taxi Tiên Sa Đà Nẵng: 87-71 Mai Chí Thọ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ taxi Tiên Sa Đà Nẵng: (0236)3 797979

5.  Taxi Hàng Không Airport Taxi

Taxi Hàng Không Airport Taxi là một trong những hãng taxi hoạt động chủ yếu tại sân bay của Đà Nẵng, hành khách khi đến Sân Bay Đà Nẵng hoàn toàn có thể lựa chọn hãng taxi này để di chuyển vào trong thành phố. 

Hãng taxi Hàng Không Airport Taxi hoạt động 24/7 do đó bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. đặc biệt giá cước hãng taxi cũng rẻ hơn so với hãng taxi Mai Linh hay taxi vinasun Green…

Địa chỉ taxi Hàng Không Airport Taxi: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD), Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ taxi Hàng Không Airport Taxi:(0236)3 272727

6. Taxi Datranco

Taxi Datranco là hãng xe taxi được thành lập bởi hợp tác xã vận tải và kinh doanh dịch vụ thương mại tổng hợp Đà Nẵng, là một hãng taxi hoạt động lâu năm trên địa bàn, hãng taxi không được nhiều người biết đến nhưng chất lượng dịch vụ thì không thể bàn cãi. Nhân viên lái xe nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

Địa chỉ taxi Datranco Đà Nẵng:  188 Đ. 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ Taxi Datranco Đà Nẵng: (0236)3 838383

7. Taxi Hương Lúa

Taxi Hương Lúa là hãng taxi hoạt động cả ở Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, hãng xe có hơn 20.000 đầu xe, với số lượng xe lớn như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đặt xe mà không lo bị quá tải. giá cược của hãng xe Hương Lúa cũng không cao, khi du lịch tại Đà Nẵng bạn cũng có thể lựa chọn hãng taxi này để di chuyển đến các địa chỉ cần đi.

Địa chỉ taxi Hương Lúa Đà Nẵng: Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Số Điện thoại liên hệ Taxi Hương Lúa Đà Nẵng: (0236) 3 828282

8. Hải Vân Taxi

Hải Vân là một hãng taxi hoạt động mạnh mẽ tại địa bàn Đà Nẵng, rất nhiều hành khách nơi đây lựa chọn hãng taxi này bởi sự chuyên nghiệp, tận tình đặc biệt là giá cước rẻ hơn so với những hãng khác cùng địa bàn.

Địa chỉ Hải Vân Taxi Đà Nẵng: 55 Mai Hắc Đế, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ Hải Vân Taxi Đà Nẵng:0788 290 909

9. Đi Chung Taxi

Dịch vụ của Đi Chung taxi hiện có mặt tại 40 tỉnh thành trên cả nước và các sân bay có mặt tại Việt Nam, Đi Chung taxi bạn có thể lựa chọn đi chung với người khác để tiết kiệm chi phí hoặc đi riêng nếu muốn không gian riêng tư.

Chỉ cần đặt trước bạn không cần phải lo lắng việc không có xe, cũng không cần lo lắng việc trễ giờ máy bay hạ cánh bởi Đi Chung taxi còn miễn phí đợi trong 1 tiếng đồng hồ đầu tiên bạn cũng không cần lo lắng bị chặt chém bởi giá thành được niêm yết trọn gói.

Số điện thoại liên hệ Đi Chung taxi: 1900.6022

10. Vi Vu Taxi

Vi Vu Taxi tại Đà Nẵng là một trong những hãng taxi rất được lòng người dân nơi đây, không chỉ có giá cước phải chăng mà dịch vụ cũng được xếp vào chuyện nghiệp, lái xe nhiệt tình chu đáo, luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên trên hàng đầu.

Địa chỉ Vi Vu Taxi Tại Đà Nẵng: 35 Trần Văn Thành, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Số điện thoại liên hệ Vi Vu Taxi Tại Đà Nẵng: 093 543 22 24

Trên đây là TOP 10 hãng xe taxi Đà Nẵng giá rẻ, dịch vụ tốt, kèm theo cả số điện thoại liên hệ để bạn thuận tiện trong việc gọi xe, chúc bạn có những chuyến đi tuyệt vời, thoải mái, xem thêm thông tin về dịch vụ xe khách, xe buýt tại tintucxeco.vn nhé!

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com