Skip to main content

Nhà xe Anh Khoa – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Nhà Xe Anh khoa là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội và ngược lại, Anh khoa sở hữu loại xe giường nằm cao cấp được trang bị hệ thống máy điều hòa, wifi, ngoài ra còn những dịch vụ như nước, khăn lạnh, chăn, gối… miễn phí để khách hàng có thể trải nghiệm chuyến đi một cách tuyệt vời nhất.

Giới thiệu nhà xe Anh Khoa

Xe khách Anh Khoa cung cấp xẽ giường nằm chất lượng cao, mức giá vô cùng phù hợp chính vì vậy mà từ khi ra đời xe khách Anh Khoa đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Trên xe có phục vụ khăn lạnh, nước uống, chăn, gối… giúp hành khách có khoảng thời gian thoải mái nhất như khi đang ở nhà, xe thường xuyên được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ nên rất an toàn khi đang chạy trên đường.

Nhà xe anh khoa quảng xương thanh hóa

Một điểm được đánh giá rất cao ở xe khách Anh Khoa chính là xe chạy đúng tuyến, đúng giờ, không chậm trễ, không bắt khách dọc đường, hành khách có thể đi đúng tuyến mà không bị trễ lải dự định của mình.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm lái xe đường dài, có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ nhanh chóng, đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Nhân viên phụ xe niềm nở, nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho hành khách một cách nhanh chóng nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho hành khách trên chuyến đi của mình.

Trụ sở nhà xe Anh Khoa

Trụ sở Thanh Hóa: Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm: 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Số điện thoại nhà xe Anh Khoa

Hotline: 0978 865 123

Bến xe Thanh Hóa liên hệ: 0978 865 123

Bến xe Nước Ngầm liên hệ: 0978 865 123

Cách đặt vé nhà xe Anh Khoa

Giá xe của xe khách Anh Khoa không quá đắt, chỉ với 100.000VNĐ bạn có thể trải nghiệm một cách thú vị nhất với chuyến đi của mình.

Để đặt vé xe khách Anh Khoa quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe, hẹn ngày, giờ chạy sau đó lên xe mua vé bổ sung sau.

Nếu khách hàng đặt vé trên web, sau khi đặt sẽ nhận được mã vé online, khi lên xe quý khách chỉ cần đưa mã vé cho phụ xe là được.

Đối với ngày lễ, tết quý khách vui lòng đặt vé trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé, ngoài ra quý khách cũng nên đến trước 3 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Lịch trình xe khách Anh Khoa

Thanh Hóa đi Bến Xe Nước Ngầm

Lộ Trình: Quảng Xương > Bỉm Sơn > Tam Điệp> Ninh Bình > Cao Tốc > Bến Xe Nước Ngầm

Chuyến 1: VP Thanh Hóa đi : 4h30 > 8h30

Chuyến 2: VP Thanh Hóa đi: 13h30 > 117h30

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Giá vé: 100.000VNĐ

Loại xe: Xe giường nằm, có chăn, nước uống, điều hòa

Số điện thoại liên hệ: 0978 865 123

Bến Xe Nước Ngầm về Thanh Hóa

Lộ Trình: Bến xe nước ngầm > Cao Tốc > Ninh Bình > Tam Điệp > Bỉm Sơn > TP.Thanh Hóa > Quảng Xương.

Chuyến 1: Nước Ngầm về: 7h30 > 11h

Chuyến 2: Nước Ngầm về: 11h50

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Giá vé: 100.000VNĐ xe giường nằm

Loại xe: Xe giường nằm, có chăn, nước uống, điều hòa

Số điện thoại liên hệ Đặt vé: 0978 865 123

Xe khách Anh Khoa luôn không ngừng nỗ lực để làm hài lòng hành khách hơn nữa, chính vì vậy chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ phía hành khách trong suốt chuyến đi của mình.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com