Skip to main content

Nhà xe Gia Huệ – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Gia Huệ là một đơn vị vận chuyển uy tín đang khai thác và hoạt động trên tuyến đường Kiên Giang – Sài Gòn và ngược lại. Với chất lượng luôn được giữ vững trong suốt nhiều năm, nhà xe Gia Huệ đã từng bước phát triển, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo hành khách khi có nhu cầu di chuyển qua khu vực này. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Gia Huệ nhé!

Giới thiệu nhà xe Gia Huệ

Nhà xe Gia Huệ là nhà xe chuyên phục vụ hành khách của tỉnh Kiên Giang. Sử dụng dòng xe giường nằm 41 chỗ đời mới nhất với toàn bộ giường nằm được bọc da cao cấp đem đến sự dễ chịu, thoải mái. Bên cạnh đó là hệ thống điều hòa hai chiều hoạt động xuyên suốt hành trình cùng các thiết bị như loa, wifi, tivi chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí của khách hàng.

Nhà xe gia huệ

Dù số lượng giường nằm nhiều nhưng xe khách vẫn có không gian rộng rãi, thoáng khí. Đặc biệt, mỗi giường đều có rèm che chắn riêng với chăn gối đều được giặt sạch và khử trùng sạch sẽ sau mỗi chuyến đi đảm bảo vệ sinh và giúp hành khách có một giấc ngủ ngon. Tại mỗi giường nhà xe cũng cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe Gia Huệ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp hành khách có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn. Xe khách luôn cập bến, xuất bến đúng giờ, sắp xếp vị trí ghế ngồi khoa học và tuân thủ theo đúng quy định. Sở hữu đội ngũ nhân viên, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe Gia Huệ mong muốn mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và yên tâm trong suốt hành trình.

Trụ sở xe khách Gia Huệ

Trụ sở Kiên Giang

Trụ sở nhà xe tại Kiên Giang: Khu vực 3, thị trấn 11, Kiên Giang

Trụ sở Sài Gòn

Trụ sở của nhà xe tại Sài Gòn: Số 28, Đường số 42, Phường Tân Tạo, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại nhà xe Gia Huệ

Nhà xe Gia Huệ có 3 số tổng đài chính để khách hàng có thể gọi đến. Trong đó thì có 2 số tại trụ sở Sài Gòn và 1 số tại Kiên Giang.

Cách đặt vé nhà xe 

Để đặt vé xe nhà xe hành khách đến trực tiếp các quầy bán vé tại bến xe. Để tiện hơn hoặc muốn tìm hiểu về giá vé, lộ trình, giờ xuất bến… bạn có thể gọi đến số điện thoại nhà xe 0967778778, 0947979787 sẽ được tư vấn cụ thể và hỗ trợ giữ vé. Tuy nhiên, dù đặt vé theo hình thức truyền thống hay online, nhà xe luôn khuyến khích hành khách đến trước điểm đón ít nhất 30 phút hoặc 1 giờ để đảm bảo lịch trình theo đúng thời gian dự kiến.

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Huệ

Xe khách Gia Huệ từ Kiên Giang đi Sài Gòn

 • Số điện thoại: 0967778778
 • Giá vé: 160.000 VNĐ
 • Loại xe: Giường 41 chỗ, có điều hòa, có nước uống
 • Giờ chạy: 5:00, 11:00, 15:00, 2:00, 20:30
 • Điểm khởi hành: Khu vực 3, thị trấn 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang
 • Điểm trả khách: Văn phòng số 28, đường số 42, phường Tân Tạo, quận bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Xe khách Gia Huệ từ Sài Gòn đi Kiên Giang

 • Số điện thoại: 0967778778, 0947979787
 • Giá vé: 160.000 VNĐ
 • Loại xe: Giường 41 chỗ, có điều hòa, có nước uống
 • Giờ chạy: 3:00, 11:00, 11:30, 17:00, 22:00
 • Điểm khởi hành: Văn phòng số 28, đường số 42, phường Tân Tạo, quận bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm trả khách: Khu vực 3, thị trấn 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang

Qua nhiều năm hoạt động rất vui mừng khi ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích, tin tưởng giữa rất nhiều các đơn vị vận chuyển khác. Với mong muốn đem đến những dịch vụ vận tải tốt nhất, nhà xe đang không ngừng cải tiến, đổi mới và phát triển để bắt kịp xu hướng của thời đại, để mỗi khách hàng đi xe đều cảm thấy đúng đắn khi đã lựa chọn.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com

Bài viết liên quan