Xe kháchPhú Thọ

Nhà xe Khánh Toàn – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Khánh Toàn là thương hiệu vận tải hành khách quen thuộc của nhiều người khi có hành trình di chuyển Thanh Sơn (Phú Thọ) đi Lạng Sơn. Sự thân thiện, chuyên nghiệp chính là những yếu tố giúp nhà xe giữ được tệp khách hàng thân thiết của mình.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu Nhà xe Khánh Toàn

Nhà xe Khánh Toàn với hệ thống xe ghế ngồi cao cấp, hiện đại, thoáng rộng mang đến cho hành khách sự thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình.

Nhà xe chuyên chạy lộ trình Thanh Sơn – Cổ Tiết – Trung Hà – Sơn Tây – Cầu Thăng Long – Samsung Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn và ngược lại. Với nhiều điểm đón mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn và chủ động trong việc di chuyển.

nhà xe khánh toàn phú thọ

Nhà xe cam kết không chạy vòng vèo bắt khách, không nhồi nhét, tăng giá vé vào các dịp lễ tết. Giá xe luôn được niêm yết công khai tạo cho hành khách tâm lý dễ chịu và an tâm khi lựa chọn đồng hành cùng nhà xe.

Trụ sở Nhà xe

Trụ sở: Thanh Sơn, Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Khánh Toàn

Số điện thoại: 0975811335

Xem Thêm:  Xe khách Thăng Long - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Cách đặt vé nhà xe 

Để đặt vé Nhà xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Lịch trình chạy của Nhà xe Khánh Toàn

Thanh Sơn Phú Thọ đi Lạng Sơn

Số điện thoại: 0975811335

Giá vé: 100.000 VNĐ

Loại xe: 29 ghế ngồi, điều hòa

Chuyến: 05h30

Thời gian dự kiến: 5 giờ 40 phút

lộ trình nhà xe khánh toàn phú thọ

Lạng Sơn đi Thanh Sơn Phú Thọ

Số điện thoại: 0975811335

Giá vé: 100.000 VNĐ

Loại xe: 29 ghế ngồi, điều hòa

Chuyến: 13h30

Thời gian dự kiến: 5 giờ 40 phút

Xe khách Khánh Toàn ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Phú Thọ – Lạng Sơn còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Bài Liên Quan

Back to top button