Xe khách

Nhà xe Quang Danh – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Quang Danh luôn đề cao công tác chăm sóc khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Từ đó khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà xe trong thị trường vận tải. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Quang Danh nhé!

nhà xe Quang Danh

Giới thiệu nhà xe Quang Danh

Xe khách Quang Danh tham gia vào dịch vụ vận chuyển hành khách với chất lượng cao, giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tuyến TP HCM – Đắk Lắk. Đa phần, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp cùng thái độ chăm sóc nhiệt tình và tận tâm của các nhân viên, lái, phụ xe tại đây.

Bên cạnh sự phục vụ cao về vận chuyển hành khách, xe khách Quang Danh còn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa cẩn thận, uy tín. Với dịch vụ này, xe khách Quang Danh luôn có những chính sách cũng như sự hỗ trợ cụ thể dành cho những khách có nhu cầu gửi hàng, đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến tay người nhận một cách tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng.

Trụ sở xe khách Quang Danh

Địa chỉ: QL27, Ea ktur, Cư Kuin, Đắk Lắk

Số điện thoạixe khách Quang Danh

Số điện thoại: 0262 3633 633

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Danh

Xe khách Quang Danh tuyến TP HCM – Đắk Lắk

  •             Chuyến 1: 18h00
  •             Thời gian dự kiến: 11 giờ
  •             Giá vé: 220.000 VNĐ
  •             Loại xe: 40 chỗ giường nằm, có nước mát và khăn lạnh
  •             Số điện thoại: 0262 3633 633

Xe khách Quang Danh tuyến Đắk Lắk – TP HCM

  •             Chuyến 1: 18h00
  •             Thời gian dự kiến: 11 giờ
  •             Giá vé: 220.000 VNĐ
  •             Loại xe:  40 chỗ giường nằm, có nước mát và khăn lạnh
  •             Số điện thoại: 0262 3633 633

Với điểm phía đầu Đắk Lắk linh hoạt hai bến, hành khách có thể lựa chọn lên xe khách Quang Danh phù hợp nhu cầu mà không cần tìm hay đi quá xa để bắt xe. Điều này thuận tiện và tiết kiệm được thời gian dành cho hành khách.

Cách đặt vé nhà xe Quang Danh

Để đặt vé nhanh các tuyến đường của xe khách Quang Danh, hành khách có thể lựa chọn vào các trang web đặt vé xe, chọn ngày đi và giờ đi phù hợp. Sau khi đặt vé thành công, hành khách sẽ nhận được thông báo và chờ đến ngày chuyến đi của mình khởi hành,

Hoặc hành khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến các chủ xe để đặt vé và đặt chỗ ngồi phù hợp tùy theo nhu cầu mong muốn. Từ đó có được cho mình chuyến đi an tâm, thuận tiện.

Hoặc cũng có thể đặt vé bằng cách truy cập vào website bán hàng online để đặt vé. Nếu quên chưa kịp đặt vé, hành khách đến quầy bán vé mua vé xe khách Quang Danh và thực hiện hành trình của mình.

Các bạn vừa đọc những thông tin về nhà xe Quang Danh. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm:  Nhà xe Khánh Duy - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Tin Tức Xe Cộ

Bài Liên Quan

Back to top button