Yên Bái

Nhà xe Sơn Hải – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Sơn Hải luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác đáng tin cậy với hành khách trên mọi hành trình. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Sơn Hải nhé!

Nhà xe Sơn Hải Yên Bái

Giới thiệu nhà xe Sơn Hải

Đối tượng khách của xe khách Sơn Hải thường là khách quen và duy trì được lượng khách đều đặn mỗi ngày. Nguyên nhân bởi Sơn Hải luôn giữ đúng cam kết với khách hàng khi giá vé luôn là cạnh tranh và chất lượng phục vụ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất đến hành khách.

Không chỉ dịch vụ vận tải hành khách được đáp ứng tốt, xe khách Sơn Hải còn cẩn thận, tỉ mỉ trong khâu vận chuyển hàng hóa cho hành khác, để khi nhận hàng, chất lượng hàng hóa sẽ là tốt nhất, đúng như ban đầu.

Trụ sở xe khách Sơn Hải

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại xe khách Sơn Hải

Số điện thoại: 0912.433.723

Lịch trình chạy của nhà xe Sơn Hải

Xe khách Sơn Hải chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày

Xe khách Sơn Hải tuyến bến xe Mỹ Đình – Bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 14h45
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912.433.723

Nhà xe Sơn Hải Yên Bái

Xe khách Sơn Hải tuyến bến xe Yên Bái – Bến xe Mỹ Đình

  • Chuyến 1: 7h30
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912.433.723

Bên cạnh đó, nhà xe Sơn Hải còn nhận vận chuyển hàng hóa bởi sự thuận tiện. Hành khách có nhu cầu chuyển đồ có thể đến văn phòng tiếp nhận hàng hóa ký gửi, hoặc gửi trực tiếp cho tài xế. Việc gửi hàng hóa bằng xe khách Sơn Hải có chi phí rẻ hơn rất nhiều khi so với dịch vụ chuyển phát nhanh. Chính vì vậy đây là loại hình được nhiều người lựa chọn.

Cách đặt vé nhà xe Sơn Hải

Hành khách hoàn toàn có thể đặt vé xe khách Sơn Hải bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của xe khách Sơn Hải là 0912.433.723. Hành khách sẽ nắm được thông tin của nhà xe một cách rõ ràng, đầy đủ nhất.

Nếu muốn gửi hàng, khách hàng có thể gọi điện để biết điểm và gửi trực tiếp cho tài xế và yêu cầu đến đón, trả phù hợp, thuận tiện cho sự đi lại của hành khách.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Sơn Hải: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Bài Liên Quan

Back to top button