Skip to main content

Nhà xe Tân Hợi – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà Xe Tân Hợi là nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Nghệ An và ngược lại mang đến cho hành khách lựa chọn an tâm và đáng tin cậy khi có lộ trình trên.

Giới thiệu nhà xeTân Hợi

Xe khách Tân Hợi sở hữu hệ thống xe 29 chỗ ngồi chất lượng cao, luôn được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất. Với hãng xe, được đồng hành cùng hành khách là niềm vinh dự lớn.

nhà xe tân hợi

Không chỉ chú trọng đến hệ thống xe, xe khách Tân Hợi cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ lái xe – phụ xe có kinh nghiệm và luôn niềm nở, thân thiện với hành khách.

Xe khách Tân Hợi cam kết chạy đúng tuyến, ra vào bến đúng giờ và không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách mang đến cho hành khách sự thoải mái và an tâm khi di chuyển.

Trụ sở xe khách Tân Hợi

Trụ sở Nghệ An: Thanh Chương, Nghệ An

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm

Cách đặt vé 

Để đặt vé xe khách Tân Hợi, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Số điện thoại nhà xe Tân Hợi

Số điện thoại: 0983126170

Lịch trình chạy của nhà xe Tân Hợi

nhà xe tân hợi thanh chương nghệ an

Bến xe Thanh Chương đi bến xe Nước Ngầm

Lộ trình: Bến xe thanh chương – Thanh Hóa – Ninh Bình – Bến Xe Nước Ngầm

Chuyến 1: 19h00

Thời gian dự kiến: 7 giờ

Số điện thoại: 0983126170

Giá vé: 200.000 VNĐ

Loại xe:  29 giường nằm, có điều hòa, nước uống

Bến xe Nước Ngầm đi bến xe Thanh Chương

Lộ trình: Bến xe nước ngầm – Ninh Bình – Thanh Hóa – Thanh Chương nghệ An

Chuyến 1: 08h00

Thời gian dự kiến: 7giờ

Số điện thoại: 0983126170

Giá vé: 200.000 VNĐ

Loại xe:  29 giường nằm, có điều hòa, nước uống

Xe khách Tân Hợi ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Nghê An đi Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com