Skip to main content

Nhà xe Tân Uyên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Tân Uyên là một đơn vị vận chuyển xe khách nổi tiếng của tỉnh Nam Định. Bằng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Tân Uyên chính là cái tên đầu tiên được nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển từ Nam Định – Hà Nội lựa chọn. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Tân Uyên nhé!

Giới thiệu nhà xe Tân Uyên

Nhà xe Tân Uyên là đơn vị xe khách đang khai thác trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lực, nhà xe đã và đang gây dựng được lòng tin đối với đông đảo khách hàng.

nhà xe tân uyên nam định

Xe khách Tân Uyên sử dụng là dòng xe đời mới nhất hiện nay với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Bước vào bên trong xe là các dãy ghế ngồi được sắp xếp, bố trí khoa học. Ghế ngồi có lớp đệm êm ái tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, giảm mệt mỏi khi phải di chuyển trên quãng đường dài. Mỗi hành khách lên xe đều sẽ được cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí. Hệ thống điều hòa mát lạnh cùng bộ phát wifi tốc độ cao có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, học tập của hành khách.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng xe, nhà xe Tân Uyên còn sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, mến khách. Tất cả nhân viên từ lái xe, bán vé đều có thái độ niềm nở, nhiệt tình và luôn giúp đỡ hành khách khi có yêu cầu. Đặc biệt, nhà xe còn cam kết không chèn ép khách, bắt khách dọc đường nhằm đảm bảo lịch trình theo đúng thời gian dự kiến.

Trụ sở xe khách Tân Uyên

Trụ sở Nam Định

Văn phòng tại nam định: Xã Trực Tuấn, Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Trụ sở Hà Nội

Trụ sở tại hà nội: Bến xe Giáp Bát , Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại nhà xe Tân Uyên

Số điện thoại: 0915 141 119

Cách đặt vé nhà xe 

Để đặt vé nhà xe, hành khách đến các quầy bán vé của nhà xe tại bến xe gần nhất và mua vé. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng đặt vé nhanh chóng và thuận lợi hơn, Tân Uyên cũng có hình thức đặt vé qua số hotline. Chỉ với một cuộc gọi điện thoại và cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến chuyến đi như số người, thời gian đi… sẽ được nhà xe tư vấn chuyến đi phù hợp.

Mặc dù mua vé truyền thống hay online thì nhà xe Tân Uyên vẫn luôn niêm yết công khai giá vé đảm bảo sự công bằng cho mỗi hành khách. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn hình thức đặt vé nhà xe Tân Uyên bằng bất cứ hình thức nào.

Lịch trình nhà xe Tân Uyên Nam Định

Nhà xe Tân Uyên Nam Định – Hà Nội

 • Lộ trình: Xuất phát tại Trự Ninh > Cao Tốc > Bến Xe giáp bát
 • Số điện thoại: 0915 141 119
 • Giá vé: 60.000 VNĐ
 • Thời gian di chuyển: 3 tiếng
 • Giờ xe xuất phát: 06h30, 14h00
 • Điểm khởi hành: Văn phòng: Xã Trực Tuấn, Trực Ninh, Tỉnh Nam Định
 • Điểm trả khách: Bến xe Giáp Bát: Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Xe khách Tân Uyên Hà Nội – Nam Định

 • Lộ trình: Bến Xe giáp bát > Cao Tốc > Trực Ninh – Nam Định
 • Số điện thoại: 0915 141 119
 • Giá vé: 60.000 VNĐ/người/lượt
 • Thời gian di chuyển: 3 tiếng
 • Giờ xe xuất phát: 13h45, 16h20
 • Điểm khởi hành: Bến xe Giáp Bát: Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điểm trả khách: Văn phòng: Xã Trực Tuấn, Trực Ninh, Tỉnh Nam Định

Nhà xe Tân Uyên ngay từ khi thành lập đã được nhiều hành khách đánh giá cao chính nhờ thái độ phục vụ tận tâm và hết lòng vì khách hàng. Với mức giá vô cùng hợp lý và còn cam kết không tăng giá kể cả những dịp cao điểm nên Tân Uyên ngày càng được người dân yêu mến và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Vì thế, đây là một thương hiệu xe khách bạn nên tham khảo khi có nhu cầu khám phá đến Trực Ninh nói riêng và Nam Định nói chung.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com