Skip to main content

Nhà xe Thông Thái – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Thông Thái là nhà hệ thống xe khách cao cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu, không ngừng nâng cấp chất lượng, đảm bảo đem lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái và bình an.

I. Giới thiệu về xe Thông Thái

Thông Thái là nhà xe có trụ sở chính tại Thành phố Thái Nguyên, với hệ thống xe giường nằm cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay, xe khách được trang bị đầy đủ tiện nghi như khăn lạnh, nước, điều hòa, wifi, tivi, chăn ấm…

Hệ thống xe thường xuyên được bảo dưỡng theo định kỳ nên chất lượng luôn được đảm bảo, trên xe thường xuyên được lau dọn mang đến không gian sạch sẽ, thoải mái cho hành khách.

xe khách thông thái tuyến thanh hóa đi thái nguyên và ngược lại

Đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm trong việc chạy xe các tuyến đường dài, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đang di chuyển trên đường, nhân viên phụ xe nhiệt tình, niềm nở, giải đáp mọi thông tin thắc mắc cho hành khách khi đang di chuyển trên đường.

1.1 Văn phòng đại diện xe khách Thông Thái

Trụ sở chính của nhà xe Thông Thái là ở Thái Nguyên, để phục vụ hành khách di chuyển trên lộ trình từ Sầm Sơn Thanh Hóa đi Thái Nguyên, hành khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé, ngoài ra xe khách Thông Thái còn có dịch vụ đưa đón hành khách tận nhà.

Văn phòng Thái Nguyên

Địa chỉ: Tân Lập – Thái Nguyên

Văn phòng Thanh Hóa

Địa chỉ: Quảng Xương – Sầm Sơn – Thanh Hóa

1.2 Số điện thoại nhà xe Thông Thái

Nhà xe Thông Thái rất thuận tiện cho các bạn sinh viên đi học, đi du lịch nói riêng và hành khách trên chặng đường từ Thanh Hóa đi Thái Nguyên nói chung, mọi thắc mắc về lịch xuất bến hành khách có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe để được giải đáp cặn kẽ:

Số điện thoại: 0969879115 – 0945879115 – 0963879115

1.3 Cách đặt vé xe Thông Thái

Để đặt vé xe của nhà xe Thông Thái có rất nhiều cách, đầu tiên hành khách có thể mua vé trực tiếp khi lên xe hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe để đặt vé nhận chỗ sau khi lên xe thì trả tiền. Ngoài ra hành khách cũng có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé, web bán vé trực tuyến trên mạng.

1.4 Hình ảnh nhà xe Thông Thái

xe khách thông thái tuyến thanh hóa đi thái nguyên và ngược lại

nhà xe thông thái xe giường nằm tuyến thanh hóa đi thái nguyên

II. Lịch trình nhà xe Thông Thái

2.1 Thái Nguyên đi Thanh Hóa

Lịch trình từ Thái Nguyên đi Thanh Hóa: Bến xe Thái Nguyên => Sam Sung Thái Nguyên => Sóc Sơn => Đông Anh => Gia Lâm (may 10 đại học Nông Nghiệp 1) => phủ Lý => Ninh Bình => bến xe phía Bắc => Sầm Sơn.

Chuyến 1:  Xuất phát từ bến xe Thái Nguyên: 10h20

Số điện thoại: 0969879115 – 0945879115 – 0963879115

Quý hành khách có nhu cầu đi lại từ Thanh Hóa đi Thái Nguyên và ngược lại hãy liên hệ với chúng tôi.

2.2 Thanh Hóa đi Thái Nguyên

Lộ trình thanh hoá đi Thái Nguyên: Thanh Hoá => Ninh Bình => Phủ Lý => Gia Lâm(may 10 Đại học Nông Nghiệp 1) => Đông Anh  => Sóc Sơn => Sam Sung Thái Nguyên => Bến xe Thái Nguyên.

  • Xuất phát từ Quảng Xương – Sầm Sơn: 7h00
  • Xuất bến từ bến xe phía Bắc: 9h15 phút hàng ngày
  • Số điện thoại: 0969879115 – 0945879115 – 0963879115

Đặc biệt hơn nhà xe rất thuận tiện cho các bạn sinh viên học tại các trường như Đại Học Nông Nghiệp, cao đẳng xây dựng đi từ thanh hóa đi… vì xe đi qua tuyến đường này và rất gần trường.

Nhà xe rất hân hạnh được phục vụ hành khách trên mọi chuyến đi.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com