Skip to main content

Nhà xe Việt Hùng – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Việt Hùng là đơn vị vận tải hành khách uy tín tại Quảng Ninh, mang đến lựa chọn tin cậy cho hành khách khi có nhu cầu di chuyển theo lịch trình Quảng Ninh – Hà Nội và ngược lại. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Việt Hùng nhé!

Nhà xe Việt Hùng

Giới thiệu nhà xe Việt Hùng

Xe khách Việt Hùng đầu tư hệ thống xe 29 chỗ ngồi chất lượng cao, luôn có xe đi về trong ngày mang đến cho hành khách lựa chọn di chuyển tin cậy và an toàn.

Cùng với dàn xe chất lượng, xe khách Việt Hùng còn được biết đến với đội ngũ lái xe, phụ xe có kinh nghiệm, luôn chu đáo, thân thiện với hành khách. Với nhà xe, sự hài lòng của hành khách chính là sự thành công và tạo nên uy tín của doanh nghiệp.

Việt Hùng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của hành khách đến ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và hướng đến xây dựng đơn vị vận tải hành khách chất lượng cao.

Trụ sở xe khách Việt Hùng

Trụ sở Quảng Ninh: Bến xe Cửa Ông, Tỉnh Quảng Ninh

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình

Số điện thoại xe khách Việt Hùng

Số điện thoại: 0974945833

Cách đặt vé nhà xe Việt Hùng

Để đặt vé xe Việt Hùng hành khách không chỉ có thể vé trực tiếp tại bến xe mà còn thể mua vé qua hình thức gọi hotline. Đây được xem là cách thức nhanh chóng và được nhiều hành khách lựa chọn. Chỉ với một cú điện thoại và cung cấp các nhu cầu về lịch đi, số ghế, hành lý… nhà xe sẽ có sự sắp xếp chu đáo nhất cho hành khách.

 Tuy vậy để đảm bảo lịch trình và chất lượng phục vụ, nhà xe khuyến khích hành khách chủ động sắp xếp thời gian và có mặt tại điểm đón trước giờ khởi hành từ 30 phút – 1 tiếng để đảm bảo cho một hành trình tốt nhất.

Lịch trình chạy của nhà xe Việt Hùng

Bến xe Mỹ Đình đi bến xe Cửa Ông

  • Số điện thoại: 0974945833
  • Giá vé: 120.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa, có nước uống
  • Giờ chạy: 15h30
  • Thời gian dự kiến: 5 giờ

Bến xe Cửa Ông đi bến xe Mỹ Đình

  • Số điện thoại: 0974945833
  • Giá vé: 120.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa, có nước uống
  • Giờ chạy: 08h00
  • Thời gian dự kiến: 5 giờ

Nhà xe Việt Hùng ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Quảng Ninh đi Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Tin Tức Xe Cộ

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com