Xe kháchPhú Thọ

Xe Khách Minh Quân – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Minh Quân là nhà xe được nhiều hành khách tin cậy lựa chọn khi có lộ trình từ Hiền Lương, Phú Thọ đi bến xe Mỹ Đình. Với sự tận tâm, chu đáo là những gì hành khách có thể cảm nhận được khi đồng hành cùng nhà xe.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Minh Quân

Xe khách Minh Quân với dàn xe 29 – 35 chỗ ngồi chất lượng cao, hệ thống xe mới và không gian sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mải cho hành khách.

xe khách minh quân phú thọ

Sở hữu đội ngũ lái xe – phụ xe có kinh nghiệm đường trường, sự chu đáo, cẩn thận giúp cho nhà xe được lòng hành khách. Bên cạnh đó, với nhà xe, sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhà Xe với lộ trình cố định chuyến Mỹ Đình – Phú Thọ với nhiều chuyến trong ngày giúp hành khách có nhiều lựa chọn và chủ động chọn chuyến.

Trụ sở xe khách Minh Quân

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình – 20 Phạm Hùng

Trụ sở Phú Thọ: Hiền Lương, Hạ Hòa, Phú Thọ

Cách đặt vé nhà xe Minh Quân

Để đặt vé nhà xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Số điện thoại nhà xe Minh Quân

Số điện thoại: 0987 426306

Xem Thêm:  Nhà xe Xuân Truyền - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Lịch trình chạy của xe khách Minh Quân

Bến xe Mỹ đình đi Hiền Lương, Phú Thọ

Chuyến 1: 12h00

Thời gian dự kiến: 3 giờ 40 phút

Giá vé: 50.000 VNĐ

Số điện thoại: 0987 426306

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa,  nước uống

Huyện Hiền Lương đi Bến xe Mỹ Đình

Chuyến 1: 15h40

Giá vé: 50.000VNĐ

Thời gian dự kiến: 3 giờ 40p

Số điện thoại: 0987 426306

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Nhà Xe ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Phú Thọ còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Bài Liên Quan

Back to top button