Skip to main content

Xe khách Ngọc Sơn – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Ngọc Sơn là một trong những hãng xe được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe khách của chúng tôi.

I. Giới thiệu về nhà xe Ngọc Sơn

Đối với tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội thì chắc hẳn mọi hành khách đều không còn xa lạ gì đối với hãng xe khách Ngọc Sơn, được biết đến với đội ngũ nhân viên lái xe, phụ xe ân cần, vui vẻ nhiệt tình, ngoài ra không thể thiếu việc kinh nghiệm lái xe, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ngọc Sơn.

nhà xe ngọc sơn thanh hóa

Xe khách Ngọc Sơn

Chất lượng dịch vụ của Ngọc sơn được đánh giá rất cao từ phía khách hàng, xe khách Ngọc Sơn xuất bến liên tục tại các bến, hành khách có thể linh động trong việc lựa chọn giờ đi, phù hợp với thời gian và công việc.

Trên xe có trang bị đầy đủ dịch vụ cao cấp như điều hòa, chăn ấm, wifi, nước uống, khăn lạnh… hành khách có thể trải nghiệm sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Trụ sở , số điện thoại nhà xe Ngọc Sơn

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI Ngọc Sơn

Địa chỉ: Thọ Xuân – Thọ Lâm – Thanh Hóa

Điện thoại:  0942.914.999 , 0912.383.914

Hãng xe khách Ngọc sơn phục vụ tất cả các ngày trong tuần

2. Hình ảnh về nhà xe Ngọc Sơn

nhà xe ngọc sơn thanh hóa

Hình ảnh nhà xe ngọc sơn tuyến thọ xuân giáp bát

Nội thất xe ngọc sơn

II. Lịch trình các tuyến xe khách Ngọc Sơn

Lịch trình: Thọ Xuân  – Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nội

Giá vé: 120.000VNĐ

Từ Thanh Hóa đi: 4h00 / 7h30

Từ Hà Nội về : 9h45 / 1h30

Số điện thoại: 0942.914.999 , 0912.383.914

Ngoài ra quý  hành khách có thể liên hệ với tổng đài để đặt xe du lịch, xe đám cưới, đám hỏi, cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm các nhà xe khác chạy tuyến “Thanh Hóa – Hà Nội “  >> https://thegioixexanh.com/danh-sach-50-nha-xe-tuyen-thanh-hoa-ha-noi-va-nguoc-lai-lich-trinh-va-sdt/

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com