Xe khách

Xe khách Tuấn Phương – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Tuấn Phương là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng được khách hàng trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội lựa chọn hàng đầu, giá thành phải chăng, xe chất lượng cao ngoài ra chế độ phục vụ cũng được nhiều người tin tưởng.

Giới thiệu xe khách Tuấn Phương

Xe khách Tuấn Phương có dàn xe 29 chỗ  ngồi, bọc da chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu, trên xe có trang bị điều hòa, wifi, nước, khăn lạnh và tivi để phục vụ hành khách, hành khách có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

xe khach tuan phuong
Xe khách tuấn phương vĩnh lốc

Nhà Xe luôn luôn xuất phát đúng thời gian, không bắt khách dọc đường, do đó được khách hàng tin tưởng là sự lựa chọn đầu tiên.

Đảm bảo an toàn cho hành khách thì lái xe được tuyển chọn kỹ càng, 10 năm kinh nghiệm lái xe đường dài trở lên, có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường nhanh chóng. Ngoài ra nhân viên phụ xe được đào tạo bài bản, nhiệt tình, niềm nở, tận tâm với hành khách.

Trụ sở nhà xe Tuấn Phương

Trụ sở Thanh Hóa: Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Trụ Sở Hà Nội: Km6 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách đặt vé nhà xe Tuấn Phương

Để đặt vé xe khách Tuấn Phương bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe, sau khi lên xe thì mua vé bổ sung sau, lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Nếu bạn đặt vé trên các website bán vé, sau khi đặt sẽ nhận được mã vé online, khi lên xe bạn chỉ cần đưa mã vé cho phụ xe là được, ngoài ra bạn cần lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Đối với ngày lễ, tết bạn nên đặt vé trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé, ngoài ra bạn cũng nên đến trước giờ chạy 3 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé online.

Số điện thoại nhà xe Tuấn Phương

Xem Thêm:  Nhà Xe Hải Hạnh - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Hotline:   0966527017 – 0964339221

Lịch trình xe khách Tuấn Phương

Thường Xuân đi Bến Xe Nước Ngầm

Lộ trình: Thường Xuân > Bến Xe Nước Ngầm

Chuyến 1: 6h00

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Số điện thoại:   0966527017 – 0964339221

Giá vé: 100.000VNĐ

Loại xe: Ghế ngồi 29 chỗ có nước uống, điều hòa, khăn lạnh.

Bến Xe Nước Ngầm đi Vĩnh Lộc

Lộ trình: Bến Xe Nước Ngầm > Cao Tốc > Ninh Bình > Bỉm Sơn > Thanh Hóa > Hậu Lộc

  • Chuyến 1: 12h030
  • Chuyên 2: 13h00

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Số điện thoại: 0966527017 – 0964339221

Giá vé: 100.000VNĐ

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ có nước uống, điều hòa, khăn lạnh.

Xe khách Tuấn Phương là hãng xe được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội và ngược lại.

Bài Liên Quan

Back to top button