Skip to main content
nha xe giap chung e3608374

Nhà Xe Chung Giáp – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Nhà xe Chung Giáp một trong số ít hãng xe chuyên tuyến từ Yên Mỹ – Nông Cống – Thanh Hóa – Hà Nội – Giáp Bát và ngược lại, không ngừng thay đổi và phát triển bản thân để làm hài lòng hành khách hơn nữa, từ lâu Chung Giáp đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với khách hàng nơi đây.

Giới thiệu xe khách Chung Giáp

Xe khách Chung Giáp luôn nỗ lực để hành khách có thể sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất, quý khách có thể tận hưởng những chuyến đi thoải mái và tiện lợi, từ đó trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường với khách hàng của mình.

Nhà xe Chung Giáp sở hữu dàn xe giường nằm chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu, trên xe có trang bị điều hòa, wifi, nước, khăn lạnh, chăn và tivi để phục vụ hành khách, giúp hành khách có cảm giác thoải mái nhất như đang ở nhà.

nha xe giap chung
Nhà xe giáp chung

Đảm bảo an toàn cho hành khách, nhân viên lái xe của nhà xe được tuyển chọn kỹ càng, phải có 10 năm kinh nghiệm lái xe đường dài trở lên, có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường nhanh chóng. Nhân viên phụ xe được đào tạo bài bản, luôn vui vẻ, tận tâm với hành khách.

Nhà Xe Chung Giáp có giá cả vô cùng phải chăng nên rất được hành khách tin tưởng và lựa chọn.

Trụ sở nhà xe 

Trụ sở Thanh Hóa: Nông Cống, Thanh Hóa

Trụ Sở Hà Nội: Km6, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách đặt vé xe

Để đặt vé xe khách Chung Giáp bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe, sau khi lên xe thì mua vé bổ sung sau, lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Nếu bạn đặt vé trên các website bán vé, sau khi đặt sẽ nhận được mã vé online, khi lên xe bạn chỉ cần đưa mã vé cho phụ xe là được, ngoài ra bạn cần lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Đối với ngày lễ, tết bạn nên đặt vé trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé, ngoài ra bạn cũng nên đến trước giờ chạy 3 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé online.

Số điện thoại nhà xe Chung Giáp

Hotline:   0916 984 984 – 0948 025 025

Lịch trình nhà xe Chung Giáp

Nông Công Thanh Hóa đi Giáp Bát

Lộ trình: Nông Cống > Triệu Sơn > Tp Thanh Hóa > Bỉm Sơn > Ninh Bình > Cao Tốc > Bến Xe Giáp Bát

Chuyến 1: 7h30

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Giá vé: 100.000VNĐ

Số điện thoại:   0916 984 984 – 0948 025 025

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ có nước uống, điều hòa

Bến Xe Giáp Bát đi Nông Cống

Lộ trình: Bến Xe Giáp Bát > Cao Tốc > Ninh Bình > Tam Điệp > Bỉm Sơn > TP. Thanh Hóa > Triệu Sơn > Nông Cống

Chuyến 1: 12h50

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Giá vé: 100.000VNĐ

Số điện thoại: 0916 984 984 – 0948 025 025

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ có nước uống, điều hòa

Đồng hành cùng nhà xe Chung Giáp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ phục vụ của nhà xe cũng như mức giá vô cùng phù hợp.

le huy hoang
Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com