Xe kháchPhú Thọ

Nhà xe Hiệp Gà – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Hiệp Gà là xe khách quen thuộc khai thác tuyến Phú Thọ – Hà Nội. Với thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt đã giúp nhà xe được nhiều hành khách tin chọn

>> Tìm hiểu thêm:

 

Giới thiệu Nhà xe Hiệp Gà

Nhà xe Hiệp Gà với hệ thống xe 16 chỗ ngồi, luôn được bảo dưỡng định kì, lòng xe rộng, chỗ ngồi thoáng mang đến cho hành khách sự thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình.

nhà xe hiệp gà

Nhà xe cam kết chạy đúng tuyến, ra vào bến đúng giờ, không tăng giá vé dịp lễ tết và không bắt khách dọc đường. Chính bởi vậy hành khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho lộ trình của mình.

Nhà xe Hiệp Gà sở hữu đội ngũ lái xe – phụ xe có kinh nghiệm và chuyên môn cùng thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo tạo được niềm tin nơi hành khách. Với nhà xe được phục vụ khách hàng chính là niềm vinh dự.

Trụ sở Nhà xe

Trụ sở tại Phú Thọ: Phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Trụ sở tại Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình

Số điện thoại nhà xe Hiệp Gà

Số điện thoại: 0989 258 111

Xem Thêm:  Nhà xe Trung Dũng - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Cách đặt vé nhà xe 

Để đặt vé Nhà xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Lịch trình chạy của Nhà xe Hiệp Gà

lịch trình nhà xe hiệp gà

Phú Thọ đi Hà Nội

Số điện thoại: 0989 258 111

Giá vé: 70.000 VNĐ

Loại xe: xe 16 chỗ, điều hòa

Chuyến 1: 06h00

Chuyến 2: 13h50

Thời gian dự kiến: 2 giờ

Hà Nội đi Phú Thọ

Số điện thoại: 0989 258 111

Giá vé: 70.000 VNĐ

Loại xe: xe 16 chỗ, điều hòa

Chuyến 1: 09h40

Chuyến 2: 18h00

Thời gian dự kiến: 2 giờ

Xe Khách Hiệp Gà ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Phú Thọ – Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Bài Liên Quan

Back to top button