Skip to main content

Nhà xe Toàn Nhung – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nói về nhà xe có giá vé cạnh tranh nhất, chắc chắn không thể không nhắc đến nhà xe Toàn Nhung. Đây là nhà xe chạy tuyến đường dài Hà Nội – Yên Bái với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng hành khách. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Toàn Nhung nhé!

Giới thiệu nhà xe Toàn Nhung

Cũng chạy trên tuyến Hà Nội – Yên Bái, xe khách Toàn Nhung từ lâu đã được biết đến với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ ở mức phù hợp. Dù không phải là xe thuộc diện đời mới nhất, nhưng xe khách Toàn Nhung vẫn luôn kiểm tra, bảo dưỡng, đảm bảo an toàn cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

nhà xe toàn nhung
nhà xe toàn nhung

Xe khách Toàn Nhung cũng luôn mở lớp tập huấn, đào tạo cho đội ngũ lái phụ xe những kiến thức, kỹ năng và cách ứng xử với khách hàng, để mỗi khách hàng khi bước chân lên xe đều cảm thấy sự thân thiện, hòa đồng trên mỗi chặng đường dài. Cũng chính vì điều này, nên xe khách Toàn Nhung luôn được nhiều khách hàng ủng hộ.

Trụ sở xe khách Toàn Nhung

Địa chỉ: thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái

Số điện thoại xe khách Toàn Nhung

Số điện thoại: 0913504697  

Lịch trình chạy của nhà xe Toàn Nhung

Toàn Nhung chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày

Xe khách Toàn Nhung tuyến bến xe Mỹ Đình – Bến xe Nghĩa Lộ

 • Chuyến 1: 15h
 • Thời gian dự kiến: 4 giờ 30 phút
 • Giá vé: 110.000 VNĐ
 • Loại xe: 29 chỗ ngồi, có nước uống, khăn lạnh và điều hòa
 • Số điện thoại: 0913504697 

  Xe khách Toàn Nhung tuyến bến xe Nghĩa Lộ – Bến xe Mỹ Đình

 • Chuyến 1: 5h35
 • Thời gian dự kiến: 6 giờ
 • Giá vé: 110.000 VNĐ
 • Loại xe: 29 chỗ ngồi, có nước uống, khăn lạnh và điều hòa
 • Số điện thoại: 0913504697 

Xe khách của xe khách Toàn Nhung cam kết chạy đúng luồng, tuyến, không bắt khách dọc đường, đảm bảo mỗi người là một chỗ ngồi, không nhồi nhét khách vậy nên, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có cảnh chen chúc trên xe. Các điểm dừng đỗ trên đường đều được nhà xe bố trí phù hợp, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Cách đặt vé nhà xe Toàn Nhung

Để đặt vé Toàn Nhung, hành khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0913504697 để được hướng dẫn một cách đầy đủ về đặt vé xe cũng như nắm thêm những thông tin về nhà xe, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt vé trên các trang web online với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Hành khách cũng nên đến sớm trước 10 – 15 phút để nhà xe sắp xếp hành lý, ổn định chỗ ngồi trước khi xe xuất phát.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Toàn Nhung: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com