Skip to main content

Nhà Xe Lực Hà – – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Nhà Xe Lực Hà là hãng xe giường nằm trên tuyến từ Thanh Hóa đi Sài Gòn, đã từ lâu Lực Hà là người bạn đồng hành quen thuộc của người dân nơi đây, Xe Lực Hà đảm bảo luôn chạy đúng tuyến, đúng giờ, không bắt khách dọc đường do đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía hành khách.

Giới thiệu xe khách Lực Hà

Xe khách Lực Hà luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất dàn xe giường nằm chất lượng cao được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu, trên xe có phục vụ sẵn nước uống, khăn lạnh, điều hòa, wifi, chăn và tivi giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất trong chuyến đi của mình.

Nhà xe lực hà

Nhân viên lái xe đều được tuyển chọn kỹ càng, tất cả lái xe đều phải có 10 năm kinh nghiệm lái xe trở lên và có khả năng xử lý tình huống đặc biệt vô cùng tốt. Nhân viên phụ xe vui vẻ, nhiệt tình, niềm nở, luôn giải đáp mọi thắc mắc của hành khách một cách nhanh chóng nhất.

Trụ sở nhà xe Lực Hà

Trụ sở Thanh Hóa: Quốc lộ 1A, Thanh Hóa

Trụ Sở Hà Nội: 720 Quốc Lộ 1A, khu phố 3B, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP> Hồ Chí Minh

Số điện thoại nhà xe Lực Hà

Hotline:  02373 549 344 – 0914 249 619

Cách đặt vé nhà xe Lực Hà

Để đặt vé xe khách Lực Hà bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nhà xe, sau khi lên xe thì mua vé bổ sung sau, lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Nếu bạn đặt vé trên các website bán vé, sau khi đặt sẽ nhận được mã vé online, khi lên xe bạn chỉ cần đưa mã vé cho phụ xe là được, ngoài ra bạn cần lưu ý đến trước 1 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé.

Đối với ngày lễ, tết bạn nên đặt vé trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé, ngoài ra bạn cũng nên đến trước giờ chạy 3 giờ để hoàn thành thủ tục mua vé online.

Lịch trình xe khách Lực Hà

Thanh Hóa đi Sài Gòn và ngược lại

Thanh Hóa đi Sài Gòn

Lộ trình: Thanh Hóa > Nghệ An > Hà Tĩnh > Quảng Bình > Quảng Trị > Huế > Đà Nãng > Quảng Nam > Quảng Ngãi > Quy Nhơn > Nha Trang > TP. Hồ Chí Minh

Chuyến 1: 10h00

Thời gian dự kiến: 35 giờ

Giá vé: 650.000VNĐ

Số điện thoại: 02373 549 344 – 0914 249 619

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ có nước uống, điều hòa

Sài Gòn đi Thanh Hóa

Lộ trình: TP Hồ Chí Minh > Nha Trang > Quy Nhơn > Quảng Ngãi > Đà Nẵng > Huế > Quảng Bình > Nghệ An > Thanh Hóa

Chuyến 1: 12h00

Giá vé: 650.000VNĐ

Thời gian dự kiến: 35 giờ

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ có nước uống, điều hòa

Số điện thoại: 02373 549 344 – 0914 249 619

Nhà xe Lực Hà tự hào là một trong những người bạn đồng hành uy tín đối với hành khách từ Thanh Hóa đi Sài Gòn và ngược lại.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com