Hà NộiXe khách

Nhà xe Nhuận Năm – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Nhuận Năm là một đơn vị vận chuyển hành khách uy tín chuyên tuyến Hà Nội – Nghệ An và ngược lại. Hoạt động với nhiều khung giờ khác nhau, Nhuận Năm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng để bắt đầu một hành trình lý thú nhất. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Nhuận Năm nhé!

Giới thiệu nhà xe Nhuận Năm

Nhà xe Nhuận Năm là một trong những nhà xe có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ khu vực Hà Nội – Nghệ An. Với gần 20 năm kinh nghiệm, nhà xe không chỉ mạnh về vận tải hành khách liên tỉnh mà còn đặc biệt chuyên nghiệp trong việc lưu thông, trao đổi hàng hoá.

Luôn hướng tới thông điệp “danh dự là cốt lõi”, nhà xe Nhuận Năm đã và đang không ngừng học hỏi, đúc rút sau mỗi chuyến đi để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, nhà xe Nhuận Năm đang sử dụng 2 dòng xe chính là xe giường nằm 45 chỗ và xe giường nằm Limousine 30 chỗ. Cả 2 dòng xe này đều là những dòng xe đời mới với thiết kế sang trọng, nổi bật.

nhà xe nhuận năm hà nội
nhà xe nhuận năm hà nội

Đầu tiên là dòng xe giường nằm 45 chỗ phục vụ nhu cầu hoạt động hành khách liên tỉnh. Theo đó, toàn bộ giường nằm trên xe đều được bọc da sang trọng, bên cạnh là chăn, gối luôn được vệ sinh và thay mới sau mỗi chuyến. Mỗi hành khách cũng được cung cấp khăn lạnh và nước suối miễn phí. Đây cũng chính là dòng xe tạo nên thương hiệu của nhà xe.

Cùng với dòng xe 45 chỗ, nhà xe Nhuận Năm cũng sở hữu dàn xe Limousine 30 chỗ chất lượng cao và tiện nghi nhất hiện nay. Ưu điểm của dòng xe này là được chia thành mỗi phòng riêng biệt với đầy đủ các trang thiết bị như: Chăn, màn, gối, đèn, bàn gấp, ổ cắm sạc… để hành khách làm việc hoặc thư giãn trong suốt chuyến đi của mình. Đặc biệt, mỗi phòng đều có rèm che chắn đảm bảo sự riêng tư cho từng hành khách.

Bằng chất lượng và dịch vụ vượt trội, hành trình 300km từ Hà Nội đến Nghệ An sẽ không còn đáng ngại khi có sự đồng hành của nhà xe Nhuận Năm. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kiểm tra nghiêm ngặt sẽ giúp chuyến đi của bạn đảm bảo có độ an toàn cao nhất.

Trụ sở xe khách Nhuận Năm

Trụ sở Hà Nội:

 • Bến xe Mỹ Đình: 28A Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở Nghệ An

 • Văn phòng nhà xe: Đội 3 Xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
 • Bến xe Nam Đàn: Xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An

Nhà xe Nhuận Năm số điện thoại

Số điện thoại nhà xe Sáu Bản: 19009062, 0984497777,  0961688266

Cách đặt vé nhà xe Nhuận Năm

Để đặt vé xe nhà xe Nhuận Năm, hành khách có thể mua trực tiếp các phòng vé tại bến xe khách. Ngoài ra, để tiện hơn thì xe khách Nhuận Năm cũng triển khai hình thức đặt vé online. Bạn chỉ cần liên hệ nhà xe qua các số điện thoại 19009062, 0984497777,  0961688266 và cung cấp các thông tin như lộ trình, số ghế… sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Tuy nhiên, dù mua vé nhà xe Nhuận Năm trực tiếp hay qua số tổng đài, công ty vẫn luôn khuyến khích hành khách đến điểm đón trước 30 phút hoặc 1 giờ để lịch trình đúng như kế hoạch.

Lịch trình chạy của nhà xe Nhuận Năm

Xe khách Nhuận Năm từ Hà Nội đi Nghệ An

 • Số điện thoại: 19009062, 0984497777
 • Giá vé: 180.000 VNĐ (vé thường), 210.000 VNĐ (vé VIP)
 • Loại xe: Xe giường nằm 45 chỗ, có điều hòa, có nước uống
 • Giờ chạy: 8:00, 9:00, 13:35, 20:20, 22:00
 • Lộ trình: Hà Nội – Phủ Lý – Ninh Bình – Thanh Hoá – Thành phố Vinh – Nam Đàn – Thanh Chương (Nghệ An)
 • Điểm khởi hành tại bến xe Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điểm trả 1 tại văn phòng nhà xe: Đội 3 Xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
 • Điểm trả 2 tại Bến xe Nam Đàn: Xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An

Xe khách Nhuận Năm từ Nghệ An đi Hà Nội

 • Số điện thoại: 19009062, 0984497777
 • Giá vé: 180.000 VNĐ (vé thường), 210.000 VNĐ (vé VIP)
 • Loại xe: Xe giường nằm 45 chỗ, có điều hòa, có nước uống
 • Giờ chạy: 06:00, 09:00, 19:00, 20:00, 22:00
 • Lộ trình: Thanh Chương (Nghệ An) – Bến xe Nam Đàn – Thành phố Vinh – Thanh Hoá-  Ninh Bình – Phủ Lý – Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).
 • Điểm khởi hành 1 tại văn phòng nhà xe: Đội 3 Xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
 • Điểm khởi 2 hành tại bến xe Nam Đàn: Xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An
 • Điểm trả tại Bến xe Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Nghệ An

Nhà xe không chỉ hoạt động trong việc vận chuyển hành khách mà nhà xe còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại.

Xem Thêm:  Nhà Xe Chung Giáp - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

nha xe nhuan nam van chuyen hang hoa

Để đăng kí vận chuyển hàng hóa, gửi đồ thì bạn chỉ việc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0984497777 làm việc với nhà xe.

Nhà xe Nhuận Năm Hà Nội qua nhiều năm phát triển đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vận chuyển hành khách liên tỉnh khu vực phía Bắc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản cùng hệ thống xe khách chất lượng cao, Nhuận Năm ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, trở thành sự lựa chọn tin cậy của tất cả những ai có nhu cầu di chuyển qua tuyến Hà Nội – Nghệ An.

Bài Liên Quan

Back to top button