Skip to main content

Xe khách Anh Thái – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Anh Thái phục vụ tuyến Bến Xe Phú Thọ đi Bến Xe Mỹ Đình và ngược lại, là nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên Anh Thái nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hành khách nơi đây.

>> Tìm hiểu thêm:

 

Giới thiệu xe khách Anh Thái

Xe khách Anh Thái cung cấp dịch vụ xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao, ghế xe được bọc da cao cấp, đem lại cảm giá thoải mái khi di chuyển trên đường.

Anh Thái luôn cố gắng phục vụ hành khách một cách tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng cách thời gian di chuyển đúng lịch trình, không bắt khách dọc đường, giá thành hợp lý, nhân viên phụ xe niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của hành khách trong suốt chuyến đi.

xe khách anh thái

Nhân viên phụ xe của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài, khả năng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra nhanh chóng.

Nhà xe thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, trên xe luôn vê sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi đem lại không gian thoải mái nhất cho hành khách.

Trụ sở xe khách Anh Thái

Trụ sở Hà Nội: 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở Phú Thọ: Cẩm Khê – Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Anh Thái

Số điện thoại:  0989 774 855 – 0989 862 486

Cách đặt vé nhà xe Anh Thái

Để đặt vé nhà xe:Hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Lịch trình chạy của xe khách Anh Thái

Bến xe Mỹ đình đi Cẩm Khê, Phú Thọ

Số điện thoại:  0989 774 855 – 0989 862 486

Giá vé: 60.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Chuyến 1: 11h00

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Cẩm Khê, Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Số điện thoại: 0989 774 855 – 0989 862 486

Giá vé: 60.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Chuyến 1: 6h30

Thời gian dự kiến: 4 giờ

Nhà Xe Anh Tháii nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại, chúng tôi không ngừng phát triển để làm hài lòng hành khách của mình.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com