Skip to main content

Xe Khách Bảo Minh – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Bảo Minh chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại, đây là hãng xe khách được nhiều người đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ phục của hành khác.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Bảo Minh

Xe khách Bảo Minh sở hữu dàn xe 29 chỗ chất lượng cao, ghế bọc da cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển.

Xe thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, trên xe cũng thường xuyên được quét dọn, đem lại không gian tốt nhất cho hành khách.

xe khách bảo minh

Nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe đường dài, có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ nhanh chóng, mang lại cảm giác an toàn cho hành khách.

Xe khách Bảo Minh luôn xuất bến đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không làm ảnh hưởng đến hành trình của hành khách.

Nhân viên phụ xe được đào tạo bài bản, luôn luôn niềm nở, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của hành khách trong suốt chuyến đi.

Trụ sở xe khách Bảo Minh

Trụ sở Hà Nội: 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở Phú Thọ: Bạch Đằng – Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Bảo Minh

Số điện thoại: 0978 535 482

Cách đặt vé nhà xe Bảo Minh

Để đặt vé xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân

Lịch trình chạy của xe khách Bảo Minh

Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Chuyến 1: 4h15

Chuyến 2: 6h30

Chuyến 3: 13h45

Thời gian dự kiến: 3 giờ

Số điện thoại: 0978 535 482

Giá vé: 50.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Bến xe Mỹ đình đi Bến xe Phú Thọ

Chuyến 1: 13h15

Chuyến 2:  17h00

Thời gian dự kiến: 3 giờ

Số điện thoại:  0978 535 482

Giá vé: 500.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Xe khách Hải Quân ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Phú Thọ còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com