Xe kháchPhú Thọ

Xe Khách Hiệp Hạnh – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Hiệp Hạnh là một trong những tuyến xe khách được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn, không chỉ vì thái độ phục vụ tốt mà còn vì chất lượng xe cao cấp, giá thành vô cùng phải chăng.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Hiệp Hạnh

Nếu có dịp làm việc hoặc đi du lịch tại Phú Thọ thì hành khách chắc chắn phải biết đến nhà xe Hiệp Hạnh, dây là một trong những nhà xe vô cùng nổi tiếng nơi đây.

Là cái tên gắn liền với tuyến đường Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại.

Nhà xe Hiệp Hạnh cũng rất chú ý đến việc nâng cáo chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng của dàn xe, sở hữu xe ghế ngồi 29 chỗ bọc da cao cấp, đem đến cmar giác thoải mái nhất cho hành khách trong suốt chuyến đi.

xe khách hiệp hạnh

Ngoài ra Hiệp Hạnh cũng rất lưu ý đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn. Nhân viên phụ xe được đào tạo, luôn khắc sâu tư tưởng khách hàng là thượng đế, giải đáp mọi thắc mắc của hành khách một cách vui vẻ, nhiệt tình.

Trụ sở xe khách hiệp hạnh

Trụ sở Hà Nội: 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở Phú Thọ: TP Việt Trì – Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Hiệp Hạnh

Số điện thoại:  0912 666 152 – 0986 840 256

Xem Thêm:  Nhà xe Thành Thắng - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Cách đặt vé nhà xe

Để đặt vé nhà xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Lịch trình chạy của xe khách Hiệp Hạnh

Bến xe Mỹ đình đi TP. Việt Trì, Phú Thọ

Số điện thoại:  0912 666 152 – 0986 840 256

Giá vé: 50.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Chuyến 1: 14h30

Thời gian dự kiến: 1 giờ 40 phút

TP. Việt Trì, Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Số điện thoại: 0912 666 152 – 0986 840 256

Giá vé: 50.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Chuyến 1: 6h50

hời gian dự kiến: 1 giờ 40 phút

Nhà xe Hiệp Hạnh nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại, ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ đưa đón hành khách tại các điểm cố định, thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Bài Liên Quan

Back to top button