Skip to main content
nha xe quang huy 1 fffb5916

Nhà xe Quang Huy – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Quang Huy chuyên tuyến Giao Thủy – Hà Nội và ngược lại, là một trong những nhà xe uy tín được nhiều hành khách tin chọn tại Nam Đinh. Cùng tìm hiểu giá vé, lịch trình và cách đặt vé xe khách Quang Huy

Nhà xe Quang Huy tuyến Giao Thủy – Hà Nội
Nhà xe Quang Huy tuyến Giao Thủy – Hà Nội

Giới thiệu nhà xe Quang Huy

Xe khách Quang Huy với dàn xe ghế ngồi 29 chỗ hiện đại, nội thất luôn được thay mới và bảo dưỡng đảm bảo mang đến những hành trình an toàn, thoải mái cho hành khách.

Cùng với chất lượng phương tiện, Quang Huy còn sở hữu đội ngũ lái xe, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm, luôn thân thiện, cởi mở và tận tâm với hành khách. Với nhà xe sự hài lòng của hành khách chính là thành công của nhà xe.

Xe khách Quang Huy hướng đến xây dựng thương hiệu vận tải hành khách chuyên nghiệp, uy tín, cam kết tuân thủ nghiêm các quy định đón trả khách, ra vào bến đúng giờ.

Trụ sở xe khách Quang Huy

Trụ sở Nam Định: Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định

Trụ sở Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm, Hà Nội

Số điện thoại xe khách Quang Huy

Số điện thoại:   0912383369

Cách đặt vé nhà xe Quang Huy

Danh thiếp nhà xe Quang Huy
Danh thiếp nhà xe Quang Huy

Để đặt vé Quang Huy hành khách ngoài cách đặt vé trực tiếp tại quầy bán vé, hành khách còn có thể gọi điện đến hotline nhà xe và làm theo hướng dẫn. Khi gọi điện, hành khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, số ghế, hành lý (nếu có), điểm đón… nhà xe sẽ chủ động sắp xếp và báo lại hành khách.

 Dù đặt vé theo hình thức nào, nhà xe cũng luôn khuyến khích hành khách nên có mặt tại điểm đón trước từ 15 phút – 30 phút trước khi xe xuất phát để đảm bảo lộ trình được diễn ra theo như quy định.

Lịch trình chạy của nhà xe Quang Huy

Xe khách Quang Huy tuyến bến xe Giáp Bát đi bến xe Giao Thủy

  • Số điện thoại: 0912383369
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe ghế ngồi 29 chỗ, điều hòa
  • Giờ chạy: 09h20
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ

Xe khách Quang Huy tuyến bến xe Giao Thủy đi bến xe Nước Ngầm

  • Số điện thoại: 0912383369
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe ghế ngồi 29 chỗ, điều hòa
  • Giờ chạy: 04h40
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ

Nhà xe Quang Huy ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Nam Định đi Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

 Trên đây là những thông tin về nhà xe Quang Huy mà Tintucxeco đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập https://thegioixexanh.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

le huy hoang
Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com