Skip to main content

Nhà xe Thạo Hoài – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xuất phát từ Thanh Hóa, nhà xe Thạo Hoài là hãng xe được rất nhiều người lựa chọn tin dùng, xe Thạo Hoài là loại xe giường nằm 40 chỗ, quý hành khách sẽ không phải băn khoăn nhiều khi lựa chọn chúng tôi.

I. Giới thiệu về nhà xe Thạo Hoài

Nhà xe Thạo Hoài trên xe được lắp đặt hệ thống máy điều hòa, tivi, chăn ấm, nước uống, khăn lạnh và hệ thống wifi chất lượng cao… mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi đang di chuyển trên đường.

nhà xe thạo hoài quảng xương thanh hóa

Đội ngũ nhân viên lái xe được lựa chọn khắt khe, lái xe một cách an toàn, nhân viên phụ xe nhiệt tình, niềm nở với hành khách, tất cả những điều này khiến Thạo Hoài dần trở nên hoàn mỹ hơn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách thì xe khách Thạo Hoài cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội và ngược lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng hóa tại xe khách Thạo Hoài bởi chúng tôi luôn giao hàng đúng hạn.

Điểm cuối cùng giúp xe khách Thạo Hoài được lòng hành khách nhất chính là chúng tôi luôn xuất bến đúng giờ, chỉ đón khách ở điểm không đón khách dọc đường, chính vì vậy sẽ không làm chậm trễ hành trình của hành khách.

1.1 Văn phòng đại diện xe khách Thạo Hoài

Văn phòng nhà xe Thạo Hoài được đặt tại Thanh Hóa và Hà Nội giúp hành khách có thể tìm nhà xe một cách thuận tiện nhất.

– Văn phòng xe khách Thạo Hoài Thanh Hóa

Địa chỉ:  Quảng Ngọc – Quảng Xương – Thanh Hóa

– Văn phòng xe khách Thạo Hoài ở Hà Nội

Địa chỉ:  Số 2- Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

1.2 Số điện thoại nhà xe Thạo Hoài

Số điện thoại:   0969 838 111 – 0986 422 444

1.3 Cách đặt vé xe nhà Thạo Hoài

Để đặt vé xe khách Thạo Hoài hành khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của bến xe, hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline đặt vé trực tiếp với nhân viên lái xe, phụ xe…cũng có thể đặt vé trực tuyến trên trang web bán vé trực tuyến trên mạng, sau khi mua vé bạn sẽ nhận được mã vé, khi lên xe chỉ cần cho phụ xe xem mã vé là có thể lên xe.

1.4 Hình ảnh về xe khách Thạo Hoài

nhà xe thạo hoài quảng xương thanh hóa

 

II. Lịch trình Nhà Xe Thạo Hoài

2.1 Thanh Hóa đi Hà Nội

Giá vé:  100.000VNĐ

Số điện thoại:  0969 838 111 – 0986 422 444

Chuyến 1: Xuất bến lúc 6h45

2.2 Hà Nội đi Thanh Hóa

Giá vé:  100.000VNĐ

Số điện thoại:  0969 838 111 – 0986 422 444

Chuyến 1: Xuất bến lúc 13h20

Xe khách Thạo Hoài luôn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà, dàn xe 40 chỗ nằm cao cấp, luôn được bảo hành định kỳ, trên xe có nhân viên vệ sinh hàng ngày đảm bảo xe luôn sạch sẽ, đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách.

Bạn có thể xem thêm Danh sách 50 nhà xe chạy tuyến thanh hóa hà nội TẠI ĐÂY

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com