Skip to main content
nha xe trung mam yen bai 828c4ec6

Nhà xe Trung Mắm – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

| Lê Huy Hoàng |

Với chất lượng đảm bảo, nhà xe Trung Mắm đang dần được khẳng định và trở thành mô hình mẫu của dịch vụ vận tải tuyến Hà Nội – Yên Bái. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Trung Mắm nhé!

Nhà xe Trung Mắm

Giới thiệu nhà xe Trung Mắm

Xe khách Trung Mắm là một trong những nhà xe góp phần ổn định trật tự vận tải hành khách bằng đường bộ trên tuyến Hà Nội – Yên Bái. Đây là nhà xe luôn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Xe được chạy đúng giờ theo lịch trình đã thông báo. Ngoài ra, hành khách còn được thông báo trước lộ trình của chuyến đi, giờ đi, giờ đến cũng như các điểm dừng nghỉ.

Khi di chuyển bằng phương tiện của Trung Mắm, hành khách hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bị chuyển xe hay chịu cảnh nhồi nhét chật cứng trên xe. Các trạm dừng nghỉ mà nhà xe lựa chọn luôn ưu tiên và đảm bảo sạch sẽ, phù hợp, đồ ăn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Trụ sở xe khách Trung Mắm

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại xe khách Trung Mắm

Số điện thoại: 0975.533.532

Lịch trình chạy của nhà xe Trung Mắm

Trung Mắm chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày

Xe khách Trung Mắm tuyến bến xe Mỹ Đình – Bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 9h45
  • Giá vé: 110.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0975.533.532

Xe khách Trung Mắm tuyến bến xe Yên Bái – Bến xe Mỹ Đình

  • Chuyến 1: 15h45
  • Giá vé: 110.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0975.533.532 

Trong tương lai, xe khách Trung Mắm sẽ mở rộng thêm các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh khác, cùng với đó là nâng cấp chất lượng xe cũng như đội ngũ nhân viên ngày càng tốt hơn để phục vụ và đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách.

Cách đặt vé nhà xe Trung Mắm

Để thuận lợi cho việc di chuyển của hành khách, Trung Mắm thực hiện đặt vé bằng cách gọi điện trực tiếp đến số 0975.533.532. Nhà xe sẽ cung cấp thông tin, giá vé, lịch trình cụ thể để hành khách nắm được và chủ động cho việc di chuyển.

Bên cạnh đó, xe khách Trung Mắm còn nhận chuyển phát nhanh hàng hóa. Khách hàng cho nhu cầu có thể gọi điện và được hướng dẫn trực tiếp để làm các thủ tục gửi hàng đơn giản. Hàng hóa của quý khách hàng được nhà xe đảm bảo về chất lượng, không bị móp méo hay thất lạc.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Xuân Hợp: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

le huy hoang
Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com