Xe kháchNghệ An

Xe khách Anh Dũng – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Anh dũng là địa chỉ thân thuộc với hành khách trên tuyến đường từ Vinh đi Hà Nội, là hãng xe chất lượng cao nên Anh Dũng được rất nhiều hành khách tin tưởng là lựa chọn.

I. Giới thiệu về nhà xe Anh Dũng

Nhà xe Anh Dũng với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tốt nhất trên mọi lẻo đường mà chúng tôi có tuyến.

Nhận thức được tầm quan trọng của uy tín và thái độ phục vụ của nhà xe với hành khách nên chúng tôi lấy tiêu chí “ uy tín –  thân thiện –  tận tụy” làm mục tiêu giúp hành khách vừa lòng hơn trong những chuyến đi.

nha xe anh dung 1

Ngoài ra nhà xe Anh Dũng có dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ tự lái và nhận vận chuyển hàng hóa trên các tuyến có xe chạy qua.

Trên xe được trang bị nước uống, khăn lạnh, điều hòa, wifi, chăn đắp, tivi… để hành khách có thể tận hưởng những giây phút thoải mái nhất, đặc biệt xe không đón khách dọc đường đây chính là một điểm cộng được rất nhiều hành khách đánh giá cao.

Xem Thêm:  Nhà xe Minh Đức - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

1.1 Văn phòng bán vé nhà xe Anh Dũng

Địa chỉ văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm, số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại:  0936434566

Địa chỉ văn phòng Nghệ An

Địa chỉ: Số 77 Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Số điện thoại: 0936434566

1.2 Số điện thoại nhà xe khách Anh Dũng

Hotline: 0936434566

1.3 Cách đặt vé xe khách Anh Dũng

Khi đặt vé xe vị trí còn trống sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ, thường thì các ngày cuối tuần, lễ tết khách di chuyển nhiều hơn, nên để đặt được vị trí tốt hành khách nên đặt sớm, liên hệ giữ chỗ trước tránh hết vé.

Cuối cùng hành khách cũng có thể đặt mua vé trực tuyến trên các website trực tuyến trên mạng và nhận được mã vé trực tuyến. Đến ngày đi bạn cần đến trước 30 phút để làm thủ tục nhận vé, đối với những ngày lễ tết thì hành khách nên tiến hành trả tiền trước 3 giờ để đảm bảo có vé.

1.4 Hình ảnh nhà xe Anh Dũng

nha xe anh dung 1

xe khach anh dung nghe an

II. Lịch trình xe khách Anh Dũng

2.1 Hà Nội đi Nghệ An

Giá vé: 200.000VNĐ

Số điện thoại: 0936434566

Chuyến 1: Xuất bến lúc: 10h50 > 18h50

Loại xe: Giường nằm

Thời gian dự tính: 8 tiếng

2.2 Nghệ An đi Hà Nội

Giá vé: 200.000VNĐ

Số điện thoại: 0936434566

Chuyến 1: Xuất bến lúc: 21h00 > 5h00

Xem Thêm:  Nhà xe San Hiền - Lịch Trình - Giá Vé Hôm Nay

Loại xe: Giường nằm

Thời gian dự tính: 8 tiếng

Đến với hãng xe Anh Dũng, quý hành khách sẽ có những chuyến hành trình thú vị với đoàn xe giường nằm tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên luôn cố gắng giúp quý khách giải quyết những vấn đề trong suốt hành trình. Hãng xe khách Anh Dũng rất mong được phục vụ quý khách.

Bài Liên Quan

Back to top button