Skip to main content

Nhà xe Liên Hương – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại chắc hẳn cũng không còn xa lạ với nhà xe Liên Hương. Đây là nhà xe ra đời từ rất lâu, được nhiều hành khách nơi đây nói riêng và hành khách các tỉnh thành khác nói chung tin tưởng lựa chọn.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Liên Hương

Xe khách Liên Hương sở hữu dàn xe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ghế bọc da mềm mại đem đến cảm giác an toàn, thoải mái nhất cho hành khách trong suốt chuyến đi của mình.

Ngoài ra lái xe, phụ xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, giải đáp mọi thắc mắc của hành khách trong suốt chuyến.

xe khách liên hương

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, không làm ảnh hưởng đến hành trình của hành khách.

Xuất bến đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách hàng, chính vì vậy đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến của hành khách.

Ngoài ra xe khách Hương Liên còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Phú Thọ đi Hà Nội và ngược lại, đây là một trong những dịch vụ được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Trụ sở nhà xe

Trụ sở phú thọ: Xã Tân Long, Huyện Yên Lập, Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Liên Hương

Số điện thoại: 0912 200 258

Cách đặt vé nhà xe

Để đặt vé xe khách Liên Hương, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Lịch trình chạy của xe khách Liên Hương

Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Lộ trình: Bến Xe Mỹ Đình – Thị Xã Phú Thọ – Xã Tân Long

Chuyến 1: 9h10

Thời gian dự kiến: 2 giờ

Số điện thoại: 0912 200 258

Giá vé: 60.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Bến xe Mỹ Đình đi Phú Thọ

Lộ trình: Xã Tân Long – Bến Xe Mỹ Đình

Chuyến 1: 14h00

Thời gian dự kiến: 2h00 giờ

Số điện thoại: 0912 200 258

Giá vé: 60.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Liên Hương là hãng xe khách uy tín, chất lượng, kể từ khi ra đời đến nay chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển, thay đổi để làm hài lòng hành khách đem lại những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com