Skip to main content

Xe Khách Long Vượng – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Long Vượng được biết đến là nhà xe lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ Hà Nội đi Phú Thọ và Ngược lại, đây là nhà xe nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía hành khách trong suốt thời gian qua.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Long Vượng

Xe khách Long Vượng chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Phú Thọ và ngược lại, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ người dân nơi đây, Long Vượng không ngừng phát triển để làm hài lòng hành khách hơn trong những chuyến đi của mình.

Nhà Xe Long Vượng sở hữu dàn xe chất lượng cao, ghế bọc da cao cấp, êm ái, đem lại cảm giác thoải mái trong suốt hành trình. Ngoài ra xe cũng thường xuyên được kiểm tra định kỳ tránh việc hỏng hóc giữa đường làm ảnh hưởng đến chuyến đi của hành khách.

xe khách long vượng

Nhà xe Long Vượng chỉ bắt khách tại bến và điểm dừng xe, không bắt khách dọc đường, luôn xuất bến và cập bến đúng giờ, không trễ nải hành trình của hành khách.

Giá xe hợp lý, không tự động tăng giá mà không thông báo trước với hành khách, chính vì vậy nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía hành khách nơi đây.

Trụ sở nhà xe

Trụ sở phú thọ: Thanh Phong, Phú Thọ

Cách đặt vé xe khách long vượng

Để đặt vé xe Long Vượng, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũng có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Số điện thoại nhà xe Long Vượng

Số điện thoại: 0912 069 132 – 0963 235 708

Lịch trình chạy của xe khách Long Vượng

Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Lộ trình: Bến Xe Mỹ Đình – Thanh Phong Phú Thọ

Số điện thoại:  0912 069 132 – 0963 235 708

Giá vé: 70.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Chuyến 1: 8h30

Thời gian dự kiến: 1h30 giờ

Bến xe Mỹ Đình đi Phú Thọ

Lộ trình : Thanh Phong Phú Thọ – Bến Xe Mỹ Đình

Chuyến 1: 16h00

Thời gian dự kiến: 1h30 giờ

Số điện thoại: 0912 069 132 – 0963 235 708

Giá vé: 70.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Long Vượng không ngừng phát triển, thay đổi để làm hài lòng “thượng đế” của mình hơn, đem lại những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com