Skip to main content

Xe khách Phương Nguyên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Là hãng xe Limousine cao cấp, Phương Nguyên Limousine là tin vui cho rất nhiều hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại.

I. Giới thiệu về nhà xe Phương Nguyên Limousine

Phương Nguyên Limousine là một hãng xe mới, ra đời năm 2017 tuy nhiên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho hành khách.

Với một mức giá khá phải chăng so với dòng xe limousine 9 chỗ VIP sang chảnh, người đi sẽ được phục vụ đầy đủ các tiện ích thiết yếu như khăn lạnh, điều hòa, nước uống, đồ ăn nhẹ, tivi, wifi hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, nhà xe còn đặc biệt cam kết không đón khách dọc đường, không tăng giá vào dịp lễ Tết và quan trọng hơn là đón và trả khách về tận nhà tại hai thành phố.

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Xe Limousine Phương Nguyên là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

1.1 Văn phòng đại diện nhà xe Phương Nguyên Limousine

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 5 TT6B Tây Nam – Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Nghệ An: 145 Trường chinh – Phường Lê Lợi – T.P Vinh – Nghệ An

1.2 Số điện thoại nhà xe Phương Nguyên Limousine

Hành khách có thể gọi điện theo số điện thoại của nhà xe Phương Nguyên Limousine:

Số điện thoại: 098. 366. 3456

1.3 Cách đặt vé xe khách Phương Nguyên Limousine

Để đặt vé xe Phương Nguyên Limousine hành khách có thể mua vé trên website trực tuyến, sau khi đặt vé sẽ nhận được mã vé, khi lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho phụ xe, ngoài ra bạn cũng có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé trong bến xe, văn phòng nhà xe, gọi điện cho phụ xe đặt chỗ từ trước.

1.4 Hình ảnh nhà xe Phương Nguyên

II. Lịch trình nhà xe Phương Nguyên Limousine

2.1 Nghệ An đi Hà Nội

Giá vé: 270.000VNĐ

Số điện thoại:  098. 366. 3456

Bến xe Vinh đi Bến xe Nước Ngầm

Chuyến 1: Xuất bến lúc: 7h45

Chuyến 2: Xuất bến lúc: 11h30

Chuyến 3: Xuất bến lúc: 15h05

Chuyến 4: Xuất bến lúc:17h30

Chuyến 5: Xuất bến lúc: 20h15

2.2 Hà Nội đi Nghệ An

Giá vé: 270.000VNĐ

Số điện thoại:  098. 366. 3456

Bến xe Nước Ngầm đi – Cửa Lò

Chuyến 1: Xuất bến lúc: 07h45

Chuyến 2: Xuất bến lúc: 11h00

Chuyến 3: Xuất bến lúc: 13h45

Chuyến 4: Xuất bến lúc: 18h00

Chuyến 5: Xuất bến lúc: 23h00

Xe khách Phương Nguyên Limousine có xe đưa đón khách hàng tại nhà, đây là một điểm cộng rất lớn được hành khách đánh giá cao.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com