Skip to main content

Xe khách Tân Nga – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Tân Nga đi từ Phú Thọ đi Hà Nội và ngược lại là một trong những nhà xe được rất nhiều người dân lựa chọn, không chỉ vì chất lượng phục vụ tốt mà còn vì chất lượng xe cao cấp.

>> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu xe khách Tân Nga

Ấm Thượng, Hà Hòa Phú Thọ là một trong những tỉnh đang trong thời kỳ đô thị hóa mở rộng không gian kiến trúc nhưng vẫn giữ được màu xanh, rừng tự nhiên, rất nhiều du khách tư Hà Nội và các tỉnh thành khác đều muốn đến tham quan nơi đây.

Hiện nay muốn di chuyển đến Hạ Hòa không còn quá khó khăn vì có những hãng xe khách vận chuyển hành khách từ Hà Hòa đi Hà Nội và ngược lại rất thuận tiện.

xe khách tân nga

Nhà Xe Tân Nga là một trong những nhà xe được đánh giá cao, chất lượng xe đúng tiêu chuẩn Châu Âu, trên xe có phục vụ sẵn nước uống, điều hòa, giúp hành khách thoải mái hơn trong suốt hành trình của mình.

Nhà Xe Tân Nga là loại xe 29 chỗ ngồi, nhà xe chỉ bắt xe tại điểm, không bắt khách dọc đường chính vì vậy không làm ảnh hưởng đến chuyến đi của hành khách, đây là một trong những điểm cộng của nhà xe Tân Nga.

Nhân viên lái xe, phụ xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lái xe đường dài, có thể xử lý những tình huống bất ngờ nhanh chóng.

Trụ sở nhà xe

Trụ sở phú thọ: Xã Ấm Thượng, Hạ Hòa, Phú Thọ

Số điện thoại nhà xe Tân Nga

Số điện thoại:  0945 338 338 – 0979 673 098

Cách đặt vé 

Để đặt vé xe nhà xe, hành khách có thể gọi điện trực tiếp gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ, đối với những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông quá làm trễ giờ xe chạy.

Ngoài ra hành khách cũn có thể đặt vé trên web online bán hàng, sau khi đặt vé hành khách sẽ nhận được mã vẽ online, lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho nhân viên phụ xe.

Lịch trình chạy của xe khách Tân Nga

Phú Thọ đi Bến xe Mỹ Đình

Lộ trình: Ẩm Thượng, Việt Trì – Bến Xe Mỹ Đình

Chuyến 1: 6h30

Thời gian dự kiến: 2 giờ

Giá vé: 70.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Số điện thoại: 0945 338 338 – 0979 673 098

Bến xe Mỹ Đình đi Phú Thọ

Lộ trình: Bến Xe Mỹ Đình – Phú Thọ

Chuyến 1: 12h00

Thời gian dự kiến: 2 giờ

Giá vé: 70.000VNĐ

Loại xe:  29 chỗ, có điều hòa, nước uống

Số điện thoại: 0945 338 338 – 0979 673 098

Không chỉ vậy nhà xe Tân Nga còn hỗ trợ đưa đón hành khách tại nhà, nhận chuyển phát đồ từ Phú Thọ đi Hà Nội và ngược lại.

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com