Ninh BìnhXe khách

Nhà xe Anh Vũ – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Anh Vũ là cái tên khá quen thuộc đối với hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại. Xe được thiết kế 45 chỗ ghế ngồi đạt chuẩn, mang lại cảm giác thoải mái cho cả chuyến đi

Nhà xe Anh Vũ
Xe khách Anh Vũ

Giới thiệu nhà xe Anh Vũ

Xe khách Anh Vũ phục vụ hành khách 24/7 với thái độ tận tâm, chu đáo. Nhà xe này cam kết không bắt khách dọc đường cũng như không trung chuyển hành khách.

Bên cạnh đó, xe khách Anh Vũ đặc biệt nói không với phóng nhanh vượt ẩu nhằm đảm bảo an toàn tính mạnh cho những người trên xe. Đây cũng là phương châm của mỗi nhà xe khi thực hiện việc chở khách.

Ngoài ra, nhà xe Anh Vũ cũng cam kết không chở quá số người quy định, đảm bảo quyền lợi của mỗi hành khách là một ghế ngồi theo đúng số vé đã đặt, không có chuyện nhồi nhét khách ngay cả với những ngày cao điểm.

Trụ sở xe khách Anh Vũ

Địa chỉ: Ngã ba Cồn Thoi, Kim Sơn, Ninh Bình

Số điện thoại xe khách Anh Vũ

Số điện thoại: 0916600733

Lịch trình chạy của nhà xe Anh Vũ

Xe khách Anh Vũ từ bến xe Mỹ Đình đi Kim Động –  Ninh Bình

  • Chuyến 1: 6h30
  • Thời gian dự kiến: 1 giờ 21 phút
  • Giá vé: 70.000 VNĐ
  • Loại xe:  45 chỗ ghế ngồi, có điều hòa, nước uống
  • Số điện thoại: 0916600733

Xe khách Anh Vũ từ Kim Động – Ninh Bình đi bến xe Mỹ Đình – HN

  • Chuyến 1: 14h30
  • Thời gian dự kiến: 1 giờ 21 phút
  • Giá vé: 70.000 VNĐ
  • Loại xe:  45 chỗ ghế ngồi, có điều hòa, nước uống
  • Số điện thoại: 0916600733

Xe khách Trọng Hào 45 chỗ có không gian xe sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách. Tài xế và lái phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên hành khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách đặt vé nhà xe Anh Vũ

Cũng giống với các nhà xe khác, để đặt xe của xe khách Anh Vũ, hành khách chỉ cần nhấc máy gọi điện đến số trên để đặt vé xe cho hành trình của mình. Hành khách sẽ được chọn điểm đón cố định của nhà xe phù hợp với mình, đồng thời được chọn số ghế theo đúng nhu cầu.

Hoặc hành khách cũng có thể chọn phương án đặt vé xe trên các trang web online. Mọi thông tin đều sẽ được hiển thị rõ ràng để hành khách nắm được thông tin cũng như có sự lựa chọn nhà xe hay thời gian di chuyển phù hợp lộ trình.

Trên đây là những thông tin về nhà xe Anh Vũ mà Tintucxeco đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập https://thegioixexanh.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bài Liên Quan

Back to top button