Nam Định

Nhà xe Ngọc Hà – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Ngọc Hà chuyên chạy tuyến Nam Định – Hà Nội và ngược lại mang đến cho hành khách lựa chọn di chuyển uy tín khi có hành trình. Cùng tìm hiểu giá xe, cách đặt vé và lộ trình của xe khách Ngọc Hà

Nhà xe Ngọc Hà tuyến Nam Định – Hà Nội
Nhà xe Ngọc Hà tuyến Nam Định – Hà Nội

Giới thiệu nhà xe Ngọc Hà

Xe khách Ngọc Hà sở hữu dàn xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, nội thất đời mới và luôn được bảo dưỡng, thay mới định kỳ đảm bảo những hành trình an toàn và thoải mái cho hành khách.

Là nhà xe chạy liên tỉnh, Ngọc Hà sở hữu đội ngũ lái xe, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm, biết cách xử lý tình huống phát sinh, luôn phục vụ hành khách với thái độ cởi mở, thân thiện… mang lại sự hài lòng cho hành khách.

Xe khách Ngọc Hà hướng đến xây dựng thương hiệu vận tải hành khách chuyên nghiệp, uy tín, cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định đón trả khách, ra vào bến đúng giờ.

Trụ sở xe khách Ngọc Hà

Trụ sở Nam Định: Xã Nam Điền, Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Số điện thoại xe khách Ngọc Hà

Số điện thoại:  0986 239 455/ 0946 038 393

Cách đặt vé nhà xe Ngọc Hà

Để đặt vé xe khách Ngọc Hà hành khách có thể mua vé trực tiếp tại nhà xe hoặc gọi điện đến hotline và đăng ký giữ chỗ. Để nhà xe phục vụ hành khách tốt nhất, hành khách nên cung cấp chi tiết các yêu cầu thêm về vị trí ghế ngồi và hành trình để nhà xe có thể chuẩn bị tốt nhất.

Nhà xe lưu ý để hành trình được diễn ra đúng dự định, hành khách nên có mặt tại điểm đón trước giờ xuất phát xe từ 15 – 30 phút đối với ngày thường và từ 30 phút đến 1 tiếng đối với ngày lễ.

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Hà

Xe khách Ngọc Hà tuyến Nghĩa Hưng đi bến xe Giáp Bát

  • Số điện thoại: 0986 239 455/ 0946 038 393
  • Giá vé: 70.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe giường nằm 40 giường, điều hòa
  • Giờ chạy: 06h15
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ 30 phút

Xe khách Ngọc Hà tuyến bến xe Giáp Bát đi Nghĩa Hưng

  • Số điện thoại: 0986 239 455/ 0946 038 393
  • Giá vé: 70.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe giường nằm 40 giường, điều hòa
  • Giờ chạy: 11h55
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ 30 phút

Xe khách Ngọc Hà ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Nam Định đi Hà Nội còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

 Trên đây là những thông tin về nhà xe Ngọc Hà mà Tintucxeco đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập https://thegioixexanh.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bài Liên Quan

Back to top button