Skip to main content

HTX VTĐB GIAO THỦY – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

HTX VTĐB GIAO THỦY là thương hiệu vận tải hành khách lâu đời tại Nam Định, chuyên tuyến Nam Định – Hải Phòng và ngược lại, là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách.

HTX VTĐB GIAO THỦY Nam Định

Giới thiệu HTX VTĐB GIAO THỦY

HTX VTĐB GIAO THỦY sở hữu hệ thống xe chất lượng cao, luôn được bảo dưỡng và vệ sinh mang đến cho hành khách những hành trình an toàn, thoải mái nhất.

Sở hữu đội ngũ lái xe, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện, HTX VTĐB GIAO THỦY ngày càng được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành khi có lịch trình.

HTX VTĐB GIAO THỦY với tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến góp ý của hành khách để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Nhà xe cam kết luôn thực hiện nghiêm túc các quy định đón trả khách, ra vào bến đúng giờ. Và tuyệt đối không tăng giá, không nhồi nhét hành khách trong các dịp lễ tết.

Trụ sở HTX VTĐB GIAO THỦY

Trụ sở Nam Định: Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

Số điện thoại HTX VTĐB GIAO THỦY

Số điện thoại:  0989141748

Cách đặt vé HTX VTĐB GIAO THỦY

Để đặt vé HTX VTĐB GIAO THỦY hành khách có thể đặt vé trực tiếp tại các quầy bán vé tại bến xe, hành khách cũng có thể gọi điện đến hotline và cung cấp thông tin chuyến đi để được nhà xe hướng dẫn giữ chỗ. Dù đặt vé qua hình thức nào, nhà xe cũng khuyến khích hành khách nên có mặt tại bến trước giờ xe chạy từ 30 phút – 1 tiếng để đảm bảo hành trình.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn khuyến khích hành khách nên gọi điện trước cho nhà xe để check tình trạng vé và chủ động sắp xếp lịch trình của mình.

Lịch trình chạy của HTX VTĐB GIAO THỦY

HTX VTĐB GIAO THỦY tuyến xe Giao Thủy đi bến xe Cầu Rào

  • Số điện thoại: 0989141748
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe chất lượng cao, điều hòa, nước uống
  • Giờ chạy: 06h00 và 12h30
  • Thời gian dự kiến: 4 giờ

HTX VTĐB GIAO THỦY tuyến bến xe Cầu Rào đi bến xe Giao Thủy

  • Số điện thoại: 0989141748
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe chất lượng cao, điều hòa, nước uống
  • Giờ chạy: 06h40 và 12h50
  • Thời gian dự kiến: 4 giờ

HTX VTĐB GIAO THỦY ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Nam Định đi Hải Phòng còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Các bạn vừa đọc những thông tin về HTX VTĐB GIAO THỦY. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://thegioixexanh.com/ để nhận được thông tin hữu ích nhé!

Lê Huy Hoàng
Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang Thế giới Xe Xanh. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông qua các bài viết trên https://thegioixexanh.com