Tâm Sự Lái Xe

8 “Lý do” mà các đấng mày râu nên lựa chọn xe số sàn

Số tự động khiến người lái cần thao tác rất ít khi xe đang vận hành, họ chỉ đơn giản đạp ga và chạy. Nhưng với số sàn, cần thiết sự kết hợp của chân ga, chân côn, phanh và cần số để cho ra những tốc độ phù hợp, điều đó mang lại cảm giác người và xe “hiểu” nhau hơn.

Những lý do khiến các đấng mày râu nên lựa chọn xe số sàn

Kiểm soát xe tốt hơn

kiem-soat-xe-tot-hon

Lái xe số sàn giúp bạn kiểm soát xe tốt  hơn

Đàn ông yêu thích sự kiểm soát. Đúng vậy, bên trong mỗi người đàn ông bao giờ cũng muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh mình. Cũng giống như khi xem TV, cánh mày râu thường có xu thế nắm lấy chiếc điều khiển từ xa, dù chỉ xem một kênh, đơn giản vì họ muốn nắm quyền kiểm soát.

Với ôtô, lái xe có quyền kiểm soát tốc độ, hoạt động của xe cao nhất khi dùng số sàn. Mỗi lần thay đổi cấp số, xe phản ứng tức thì, như một nhân viên dưới quyền ông chủ.

Xem Thêm:  Lái xe đường dài  và liều “thuốc” tăng động lực

Thêm nam tính

Đàn ông lái xe số sàn có thêm vẻ thông minh và nam tính, đó chắc chắn là một chỗ dựa vững chắc cho các cô gái.

Khi lựa chọn xe số sàn là bạn cần phải có những kiến thức cơ bản để nắm rõ chiếc xe mình đang chạy, đây chính là điểm nam tính xuất hiện ở đấng mày râu khi đi xe số sàn.

them-nam-tinh

Lái xe số sàn giúp phải mạnh nam tính hơn

Trùng hợp ngôn ngữ

Điều khá thú vị là trong tiếng Anh, hộp số sàn là “Manual”, trong đó yếu tố “Man” là không thể thiếu. Vì vậy, số sàn sinh ra là dành cho đàn ông.

Có thể làm nhiều việc

Với những người quen đi số tự động, khi chuyển sang số sàn phải mất thời gian dài để làm quen, bởi số lượng thao tác và thời điểm kết hợp phức tạp hơn.

Đàn ông lái số sàn chứng tỏ có thể làm nhiều việc một lúc, tầm nhìn bao quát và trái tim rộng mở hơn.

Drift trên một chiếc xe số tự động?

Điều này hoàn toàn có thể, nhưng cảm giác phiêu thì chắc chắn không thể so sánh với số sàn. Hơn nữa, drift tốt chính là cấp độ cao nhất của khả năng kiểm soát xe. Lúc này chiếc xe đã trở nên đơn giản như một món đồ chơi.

Tiết kiệm nhiên liệu

Hiệu quả sử dụng nhiên liệu trên xe số sàn là thấy rõ bởi xe số tự động cần cung cấp năng lượng để hệ thống thủy lực điều chỉnh áp lực ly hợp làm việc. Khi tiết kiệm được nhiên liệu, thì chủ xe cũng là người biết tiết kiệm cho cuộc sống.

Xem Thêm:  Trở thành tài xế của những người siêu giàu có gì khác biệt?

Chủ động hơn trong mọi tình huống

Với số sàn, người lái hoàn toàn có thể chủ động tốc độ. Bằng chứng là với số sàn việc phanh động cơ sẽ dễ dàng hơn. Thêm nữa, phong cách thể thao thể hiện tốt nhất trên số sàn, chính vì thế xe đua đều trang bị số sàn.

Các cô gái thích đàn ông khéo léo

cac-co-gai-luon-thich-dan-ong-kheo-leo

Các cô gái luôn thích đàn ông khéo léo

Một cô gái xinh xắn ngồi ở ghế phụ và theo dõi hết các thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát khi sang số đã là một điểm cộng cho anh chàng chạy số sàn.

Một người đàn ông khi lái xe số sàn thường rất tâm lý và khéo léo, họ luôn tìm hiểu kỹ lương chiếc xe của mình cũng như sẽ tìm hiểu kỹ người bạn gái của mình, hiểu họ muốn gì? Cần gì? Đây luôn là điều phụ nữ cần.

Bài Liên Quan

Back to top button